Giải Trí

Huỳnh Lập, Hồng Tú nằm trong top 3 từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất | Giải trí

[

Google vừa ra mắt biểu đồ Top 10 chủ đề được công chúng quan tâm và tìm kiếm từ ngày 3 đến 10 tháng 9. Đáng chú ý, chủ đề giải trí cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người, bằng chứng là Huỳnh Lập, Hồng Tú nằm trong top 3 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua.
Huỳnh Lập, Hồng Tú lọt top 3 từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất - ảnh 1

Huỳnh Lập được đánh giá là diễn viên hài trẻ tiềm năng trong làng giải trí Việt

Tối 8.9, Huỳnh Lập và Hồng Tú bất ngờ trở thành chủ đề “hot” khi cả hai cùng lúc vướng vào tranh cãi trên. mạng xã hội. Chỉ trong vòng vài giờ, những từ khóa về hai nghệ sĩ này đã nhanh chóng đạt lượng tìm kiếm cao trên Google và nằm trong top những chủ đề thịnh hành. Từ ngày 9 đến 10/9, lượng tìm kiếm từ khóa Huỳnh Lập, Hồng Tú, Huỳnh Lập – Hồng Tú … vẫn ở mức khá cao.

Huỳnh Lập tiết lộ cách “nhái”: tự dàn dựng, tự làm hậu kỳ ‘Một nén nhang’

Trước khi khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”, Huỳnh Lập và Hồng Tú được biết đến là một trong những cặp đôi ăn ý khi cùng nhau đóng chung nhiều dự án như webdrama. pháp sư mù, loạt Một nén hương, Tắt nước … Hồng Tú cũng là người hỗ trợ nam diễn viên trong nhiều sự kiện đặc biệt. Bên cạnh đó, cả hai còn được công chúng yêu mến và ngưỡng mộ vì là cặp đôi LGBT với mối tình bền chặt kéo dài hơn 10 năm.

Huỳnh Lập, Hồng Tú lọt top 3 từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất - ảnh 2

Từ một nghệ sĩ được yêu thích trong làng giải trí, Ngô Diệp Phàm mất cả sự nghiệp vì scandal tình ái

Ngoài ra, một từ khóa sự giải trí Các chủ đề khác cũng nằm trong top 10 chủ đề được người dùng Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua là Kris Wu. Dù bị bắt nhưng những tin đồn xung quanh cựu thành viên EXO vẫn thu hút sự chú ý của công chúng và tên anh đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng này.

Kể từ khi những scandal đời tư như săn gái kém tuổi, cưỡng hiếp fan nữ bị phanh phui, Ngô Diệp Phàm đã trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận. Có thời điểm, bảng xếp hạng tìm kiếm tăng chóng mặt và tên nam diễn viên lọt vào top thịnh hành của Google.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/huynh-lap-hong-tu-nam-trong-top-3-tu-khoa-duoc-nguoi-viet-tim-kiem-nhieu-nhat-1448964.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button