Giải Trí

Huỳnh Nu mang thai lần hai

[

Châu mỹNgười mẫu Huỳnh Nu mang thai lần 2 được 20 tuần, không ốm nghén, sức khỏe ổn định.

Người mẫu cho biết, cô ăn nhiều khi mang bầu nên chồng cô – Tyler Nguyễn – thường xuyên vào bếp. Anh dành thời gian lên mạng nghiên cứu các loại thực phẩm dinh dưỡng cho bà bầu. Ngoài ra, cô còn được mẹ và chị dâu chăm sóc, hỏi han hàng ngày và dặn dò chú ý sức khỏe.

Huỳnh Nu mang bầu 20 tuần chụp ảnh cùng con gái đầu lòng - Angelina (bốn tuổi).  Ảnh: Nhân vật cung cấp

Huỳnh Nu mang bầu 20 tuần chụp ảnh cùng con gái đầu lòng – Angelina (bốn tuổi). Ảnh: Nhân vật được cung cấp

Con gái đầu lòng của cô – Angelina, bốn tuổi – muốn có một em bé để chơi cùng. Huỳnh Nu cho biết: “Biết tin mẹ mang bầu, Angelina đã tự ăn uống, tắm rửa, chơi đùa để mẹ bớt căng thẳng. Tôi cảm thấy yên tâm và hạnh phúc khi con bé hiểu chuyện đối với lứa tuổi của mình”.

Hiện Huỳnh Nu và chồng con sống ở Virginia. Cô chủ yếu ở nhà chăm sóc gia đình, thỉnh thoảng giúp chồng quản lý tiệm nail. Chân dài sinh năm 1991 tại Đồng Tháp, được biết đến từ cuộc thi Siêu mẫu 2012 với giải “Siêu mẫu tài năng”. Cô cao 1,76 m, gây ấn tượng với gương mặt góc cạnh. Cô kết hôn doanh nhân Tyler Nguyễn tại Mỹ năm 2017.

Video Huỳnh Nu tổ chức lễ cưới với chồng đại gia

Huỳnh Nu kết hôn với một doanh nhân tại Mỹ năm 2017. Video: Nhân vật được cung cấp

Hoàng Dung

.

Nguồn: https://vnexpress.net/huynh-nu-mang-thai-lan-hai-4394703.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button