Video

HuyR gọi điện mời hợp tác, nổ kèo khủng vẫn bị Tùng Viu từ chối

Tùng Viu và HuyR là đôi bạn thân của làng nhạc Việt khi cùng nhau tạo nên những bản hit được khán giả yêu thích như Cô gái m52Cô gái vàng… Đây đều là những ca khúc “làm mưa làm gió”, khuấy đảo khắp thế giới biểu đồ nhạc mới phát hành.

HuyR gọi điện mời hợp tác nhưng vẫn bị Tùng Viu từ chối - Ảnh 1

HuyR (trái) và Tùng Viu là bạn thân từ thời cấp 3

Sau một thời gian im ắng vì ảnh hưởng của dịch, HuyR bất ngờ trở lại với ca khúc 11 giờ tối nhưng không có sự đồng hành của cậu bạn thân. Bật mí với khán giả Báo Thiếu niên, HuyR cho biết Tùng Viu có lối đi riêng, ở quê và hầu như không có hoạt động gì liên quan đến âm nhạc. Hỏi thêm về lý do đằng sau quyết định của Tùng Viu, HuyR không tiết lộ thêm vì muốn tôn trọng quyết định của bạn mình.

n

HuyR gọi điện mời hợp tác nhưng vẫn bị Tùng Viu từ chối - Ảnh 2

Tuy nhiên, ở thử thách gọi điện thoại troll, nam ca sĩ đã mạnh dạn đề nghị gọi tên Tùng Viu và mời hợp tác với một hãng đĩa nước ngoài. Dù được đề nghị cực cao nhưng HuyR vẫn không thể thuyết phục được Tùng Viu nhận lời đồng sản xuất album. Lý do là gì? Mời quý khán giả xem video!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/huyr-goi-dien-moi-hop-tac-no-keo-khung-van-bi-tung-viu-tu-choi-post1421241.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button