Du Lịch

Hy hữu: Bạch Lộc bị chê ‘rẻ tiền’ khi tố cố tình ‘cọ nhiệt’ Lộ Tư, đến kiểu chụp ảnh cũng copy cho được?


Bạch Lộc – Triệu Lộ Tư là hai hoa đán 9x sở hữu nhan sắc xinh đẹp hàng đầu Cbiz. Dù không có mối quan hệ thân thiết và hoạt động độc lập nhưng cả hai thường xuyên bị đem lên bàn cân so sánh.

Mới đây, Bạch Lộc đăng bộ ảnh chào ngày mới, khoe visual đi làm đẹp mắt. Trong ảnh, cô mặc áo nịt, tóc buộc cao. Góc nghiêng khoe gương mặt sắc sảo.

Bạch Lộc đã
Bạch Lộc đã
Bạch Lộc đã
Bạch Lộc xinh đẹp trong bộ ảnh mới

Mọi chuyện diễn ra vô cùng bình thường cho đến khi một cư dân mạng bất ngờ đưa ra bình luận chọc tức Bạch Lộc và cho rằng cô đang cố tình “sao chép” Triệu Lộ Tư. Người này cho biết cách đây vài ngày, nàng “chè xanh” cũng đăng một bức ảnh với góc chụp tương tự. Biểu cảm của hai ngôi sao cũng “một 9 một 10”. Không dừng lại ở đó, các bình luận còn chỉ ra nhiều điểm tương đồng khi sao nữ họ Bạch cũng thường xuyên đóng phim Douyin, mà danh hiệu “Nữ hoàng Douyin” vẫn luôn thuộc về Triệu Lộ Tư. Một số bài của Bạch Lộc trùng thời điểm xuất bản với Triệu Lộ Tư. “Chốt sổ” người này khẳng định “người khác” đang xoa nhiệt.

Bạch Lộc đã
Bạch Lộc đã
Cư dân mạng ghép ảnh Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc để so sánh

Trước bình luận có phần vô lý này, người hâm mộ Bạch Lộc đã vô cùng tức giận. Họ khẳng định không có chuyện thần tượng của mình xoa nóng mà chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Hơn nữa, cô luôn giữ được sự trẻ trung vui tươi, góc chụp không hề liên quan vì ngay cả người bình thường cũng “lăng xê” phong cách này. Phía Triệu Lộ Tư phản bác: Đây thực chất chỉ là một antifan đang cố tình kích động war để ảnh hưởng tên tuổi.

Bạch Lộc đã
Dù tranh cãi nổ ra nhưng không thể phủ nhận nhan sắc của Bạch Lộc
Bạch Lộc đã
Triệu Lộ Tư cũng ngọt ngào không kém

Có thể thấy, việc theo đuổi “nữ quyền” đã khiến nhiều ngôi sao vướng ồn ào “đạo nhái” nhau. Tuy nhiên, vượt lên tất cả, Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư vẫn khẳng định được chất riêng và từng bước khẳng định mình trong Cbiz đầy thị phi.

>>> XEM THÊM: Loạt ảnh thời đại học của Triệu Lộ Tư bỗng dưng hot trở lại, cực ngầu nhưng có ‘dao kéo’ quá không?

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button