Tin Tức

Hy hữu, cháu bé 12 tuổi nhiều lần trộm tiền để đi làm từ thiện

TPO – Nguồn tin của PV cho biết, Công an thị trấn Rạch Gòi, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đang hoàn tất hồ sơ để giải quyết một vụ trộm hy hữu vừa xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, lúc 2h20 ngày 8/9, nhận được tin nhắn của ông H.V.H (54 tuổi, ngụ ấp Xáng Mới A, thị trấn Rạch Gòi, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) báo nhà ông bị đột nhập. lấy trộm 18 triệu đồng tiền mặt mà anh H cất giấu trong ngăn tủ đầu giường của gia đình.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an thị trấn Rạch Gòi đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Sau khi xác định hiện trạng vụ việc, lực lượng công an đã làm việc với vợ chồng anh H.

Qua đó được biết, thời gian qua do phòng, chống dịch COVID-19 nên không có người lớn nào đến nhà cháu H, chỉ có cháu LNS (12 tuổi, là hàng xóm) hay sang chơi. , ông bà thấy cháu ngoan, hiểu hoàn cảnh gia đình nên cho cháu ở và thường xuyên cho cháu ăn cơm cùng.

Xác định đây có thể là đối tượng khả nghi, lực lượng công an đã ập đến nhà bà BTY (ấp Xáng Mới A, thị trấn Rạch Gòi) là bà ngoại của LNS.

Qua đấu tranh, khai thác, LNS khai nhận: Hằng ngày anh ta đến nhà anh H chơi và ở lại ăn cơm tối rồi lên giường chơi điện thoại.

Ngày 5/9, trong lúc chơi trên giường, phát hiện tủ nhà anh H cất giấu tiền nên S đã lấy toàn bộ số tiền này đem cất giấu trong vườn nhà bà ngoại.

Lần lượt vào các ngày 6, 7 và 8/9, S lấy 3 triệu đồng, sau đó 6 triệu đồng và 9 triệu đồng đến các cửa hàng tạp hóa trên địa bàn để mua nhu yếu phẩm như mì gói, nước nóng. , đường, bột ngọt, rau … rồi phân phát cho các hộ nghèo ở ấp Xáng Mới, ấp Xáng Mới A và ấp Thị Tứ, thị trấn Rạch Gòi …

Vụ việc đang được cơ quan công an hoàn tất hồ sơ để xử lý.

Canh Ky

.

Nguồn: https://tienphong.vn/hy-huu-chau-be-12-tuoi-nhieu-lan-trom-tien-de-di-lam-tu-thien-post1374892.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button