Tin Tức

Hy hữu: Siêu kinh điển Brazil – Argentina đang đá thì bị hoãn, đồng đội Messi bất lực bị nhân viên y tế bế đi cách ly


Trận đấu giữa Brazil và Argentina trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ là cuộc đối đầu được người hâm mộ chờ đợi. Nhưng khi Neymar và Messi chưa kịp tranh tài thì một sự cố hy hữu đã xảy ra khiến trận đấu này phải hủy bỏ.

Khi trận đấu mới diễn ra được 5 phút, một nhóm người lạ xông vào sân. Đó là cảnh sát địa phương mặc thường phục, hộ tống đội bác sĩ đưa 4 cầu thủ Emiliano Martinez, Cristian Romero, Gio Lo Celso và Emiliano Buendia ra khỏi sân.

Theo thông báo từ Cơ quan quản lý y tế Brazil (ANVISA), 4 cầu thủ nói trên đang thi đấu cho các CLB của Anh và nhập cảnh vào Brazil. ANVISA chỉ cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Brazil nếu họ chưa qua hoặc sống ở Vương quốc Anh, Nam Phi, Bắc Ireland và Ấn Độ trong 14 ngày. Nếu bạn đến từ quốc gia đó, nhưng nhập cảnh, bạn phải cách ly trong 14 ngày.

Hiếm hoi: Siêu kinh điển Brazil - Argentina được đá khi bị hoãn, đồng đội của Messi bất lực và được nhân viên y tế cõng đi cách ly vòng 1
Nhân viên y tế và cảnh sát vào sân khiến trận đấu giữa Brazil và Argentina trở nên hỗn loạn

Sau khi bị gián đoạn 1 giờ, trận đấu giữa Brazil và Argentina đã bị hủy. ANVISA yêu cầu 4 cầu thủ ở trong khách sạn, chỉ được di chuyển ra sân bay và bị trục xuất khỏi Brazil. Tuy nhiên, LĐBĐ Argentina phủ nhận, tuyên bố sẽ không vào sân nếu 4 cầu thủ này không di chuyển.

Sau khi sự việc này xảy ra, Messi đã vô cùng tức giận. Trong một đoạn video do tờ Marca đăng tải, đội trưởng của Argentina đã chất vấn các quan chức về lý do tại sao họ đã đến Brazil trong ba ngày qua, nhưng ANVISA lại đợi đến khi trận đấu bắt đầu để đưa các cầu thủ vào thế bị cô lập.

Hiếm hoi: Siêu kinh điển Brazil - Argentina thi đấu bị hoãn, đồng đội của Messi bất lực được nhân viên y tế cõng đi cách ly 2 người

Messi tiếp tục: “Tại sao không cảnh báo điều này hoặc xử lý mọi việc từ khách sạn? Họ có thể giải thích lý do, nhưng mọi thứ đã được sắp đặt để gây ra một sự cố như thế này. Bây giờ cả thế giới đang nhìn vào nó”.

Trong khi đó, Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) cũng đã lên tiếng trấn an. Theo CONMEBOL, trận đấu bị dừng do quyết định của tổ trọng tài, trong đó Jesus Valenzuela phải chịu trách nhiệm chính.

Hiếm hoi: Siêu kinh điển Brazil - Argentina thi đấu bị hoãn, đồng đội của Messi bất lực bị nhân viên y tế cõng đi cách ly bộ 3

“Trọng tài và Ủy viên trận đấu sẽ trình báo cáo lên Ủy ban kỷ luật FIFA. Cơ quan này sẽ quyết định các bước tiếp theo. Mọi thủ tục sẽ tuân theo quy định hiện hành của FIFA”, Liên đoàn bóng đá Anh cho biết. Nam Mỹ công bố.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button