Tin Tức

Hyun Bin ngầm phủ nhận tin kết hôn với Son Ye Jin bằng động thái mới nhất?


Ở giữa Hyun BinSon Ye Jin gây xôn xao làng giải trí châu Á trước thông tin kết hôn sau 5 năm, mới đây, công ty quản lý của Hyun Bin xác nhận nam diễn viên sẽ tham gia tác phẩm mới mang tên Cáp Nhĩ Tân.

Hyun Bin ngầm phủ nhận tin kết hôn với Son Ye Jin với động thái mới nhất?  đầu tiên
Hyun Bin xác nhận tham gia tác phẩm mới. Ảnh: Internet

Được biết, theo kế hoạch “Cáp Nhĩ Tân” sẽ khởi quay vào năm 2022. Ngoài dự án trên, Hyun Bin còn có hai bộ phim khác: Nhiệm vụ bí mật 2The Point Men chưa được phát hành. Như vậy, trong năm 2022, người yêu của Son Ye Jin sẽ rất bận rộn với những dự án phim mới, đồng thời vừa quay phim vừa quảng bá phim.

Điều này đồng nghĩa với việc Hyun Bin sẽ vô cùng bận rộn với công việc và khó có thời gian riêng tư để tận hưởng khoảnh khắc tình tứ bên Son Ye Jin. Chính vì vậy nhiều người cho rằng đây là động thái gián tiếp phủ nhận thông tin Hyun Bin kết hôn với con trai Ye Jin vào cuối năm nay.

Hyun Bin ngầm phủ nhận tin kết hôn với Son Ye Jin với động thái mới nhất?  2
Nam diễn viên sẽ có một năm 2022 vô cùng bận rộn. Ảnh: Internet

Trước đó, đài truyền hình OBS Gyeongin của Hàn Quốc bất ngờ đưa tin đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ diễn ra trong năm nay.

Theo OBS, Hyun Bin đã hoàn tất việc bán căn biệt thự 11 năm tuổi ở Seoul để chuyển sang căn hộ áp mái có giá 98 tỷ đồng ở Guri, Gyeonggi. Căn hộ này được dự đoán là tổ ấm mới cưới của Hyun Bin – Son Ye Jin.

Hyun Bin ngầm phủ nhận tin kết hôn với Son Ye Jin với động thái mới nhất?  3
Với lịch trình dày đặc vào năm sau, đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin có thể sẽ không được tổ chức trong năm nay. Ảnh: Internet

Phía Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn chưa có động thái gì trước thông tin đang gây xôn xao làng giải trí xứ Hàn. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng thông tin kết hôn này từ một đài truyền hình danh tiếng càng làm tăng độ chính xác cho ngày vui sắp tới của cặp đôi hot nhất làng giải trí xứ Hàn.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button