Công Nghệ

iCloud Mail thử nghiệm giao diện thiết kế mới | Công nghệ

Trong khi mọi người đang tập trung vào iOS 15, watchOS 8 và macOS Monterey, Apple mang đến một số Tính năng mới cho các ứng dụng web của bạn. Cụ thể hơn, phiên bản web của iCloud Mail đang có giao diện được thiết kế lại, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Khi truy cập trang web iCloud beta, bạn sẽ tìm thấy phiên bản mới của ứng dụng web Thư. Thiết kế mới trông tương tự như ứng dụng Mail hiện có trên iPad và Mac, với giao diện gọn gàng hơn với các biểu tượng dày hơn.

Ứng dụng web Mail trước đây, vẫn có thể truy cập thông qua trang web iCloud chính thức, vẫn còn sót lại giao diện iOS 7 với phông chữ và biểu tượng mỏng. Bây giờ, có vẻ như Apple cuối cùng đã mang lại một giao diện hiện đại hơn cho web iCloud và bắt đầu với Mail, các ứng dụng web iCloud khác hiện có cùng thiết kế cũ ngay cả trên trang beta.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm iCloud Mail mới trên web sẽ ra mắt mọi người, nhưng Apple có thể sẽ chuyển sang thiết kế mới vào cuối năm nay với việc phát hành iOS 15 và các bản cập nhật khác. Nếu bạn muốn dùng thử ứng dụng web iCloud Mail mới, chỉ cần đăng nhập bằng ID Apple của bạn tại trang beta.icloud.com.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/icloud-mail-thu-nghiem-giao-dien-thiet-ke-moi-1397604.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button