Thế Giới

Impossible Foods ra mắt sản phẩm ‘thịt lợn thực vật’


Chú thích ảnh
Impossible Foods sẽ ra mắt sản phẩm “thịt lợn thực vật” vào tháng 10. Ảnh: greenqueen

Đây là một bước đi nhằm đa dạng hóa các sản phẩm chay của hãng trong bối cảnh thị trường thực phẩm có nguồn gốc thực vật đang phát triển nhanh chóng.

Impossible Foods có trụ sở tại California (Mỹ) cho biết thịt lợn xay làm từ thực vật sẽ được bán tại 120 nhà hàng ở Hong Kong từ ngày 4 tháng 10. Sản phẩm cũng sẽ được bán tại một số cửa hàng tạp hóa ở Hong Kong. Dự kiến ​​vào ngày 23/9, Impossible Foods cũng sẽ ra mắt sản phẩm này tại nhà hàng Momofuku Ssam Bar ở Manhattan, New York.

Giống như sản phẩm thịt bò chay của Impossible Foods, sản phẩm thịt lợn chay của hãng cũng được làm từ đậu nành. Sản phẩm Impossible Foods mới này sẽ có giá cao hơn thịt lợn thật tại thời điểm ra mắt, sau đó công ty sẽ giảm giá bán như với sản phẩm thịt bò trước đây.

Impossible Foods đã tung ra các sản phẩm thịt bò và bánh mì kẹp thịt làm từ thực vật, và những sản phẩm này đã đóng một vai trò quan trọng trong danh mục thịt làm từ thực vật ngày càng phổ biến.

Xu hướng ăn chay ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Người tiêu dùng đang chuyển sang sử dụng nhiều hơn các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật để bảo vệ sức khỏe của họ đồng thời bảo vệ môi trường và vì các lý do nhân đạo.

Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới, gần 1,5 tỷ con lợn bị giết mỗi năm để lấy thịt, tăng gấp ba lần trong vòng 50 năm qua. Các hoạt động chăn nuôi cũng phá hủy tài nguyên thiên nhiên và tăng lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button