Du Lịch

InboundVietnam Travel xây dựng hình ảnh một Việt Nam an toàn với du khách trên thế giới

InboundVietnam Travel là công ty lữ hành hàng đầu trong nước và quốc tế với 10 năm hoạt động uy tín tại Việt Nam. InboundVietnam Travel là sản phẩm chiến lược đón đầu làn gió mới cho cơ hội du lịch Việt Nam, là kết tinh của trí tuệ và tâm huyết của đội ngũ nhân viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tour du lịch. , hướng dẫn du khách, đặt phòng khách sạn và tư vấn thủ tục nhập cảnh Việt Nam.

Hiện Chính phủ Việt Nam đã đàm phán và công nhận Hộ chiếu vắc xin giữa các nước, trong thời gian này đã áp dụng giảm thời gian cách ly cho những người đủ điều kiện nhập cảnh vào Việt Nam nhằm phát triển kinh tế. nói chung và cũng là tiền đề để từng bước khôi phục ngành du lịch nói riêng. Thị trường du lịch vẫn được dự báo sẽ có những chuyển biến tích cực với nhu cầu du lịch tăng cao sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

InboundVietnam Travel xây dựng hình ảnh một Việt Nam an toàn với du khách trên thế giới Ảnh 1

Đồng hành với mục đích đó, InboundVietnam Travel xây dựng, thiết kế các sản phẩm du lịch mới hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi của du khách. Hướng tới việc khuyến khích người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam đi du lịch và đón khách du lịch quốc tế quay trở lại Việt Nam ngay khi có điều kiện để xây dựng hình ảnh một Việt Nam An toàn – Thân thiện – Hấp dẫn trong “Bình thường mới”.

InboundVietnam Travel xây dựng hình ảnh một Việt Nam an toàn với du khách trên thế giới Ảnh 2

Bên cạnh đó, InboundVietnam Travel còn hỗ trợ du khách đặt phòng khách sạn, resort, villa, du thuyền, máy bay,… tư vấn phù hợp với mục đích chuyến đi của bạn. Các khách sạn được lựa chọn đều tuân thủ các quy tắc phòng chống và kiểm soát dịch bệnh của WHO.

InboundVietnam Travel phát triển du lịch, quảng bá du lịch với mục tiêu và đối tượng trọng điểm trên cơ sở kiểm soát và phòng chống dịch bệnh.

Để ổn định phát triển kinh tế và thực hiện các mục tiêu kép, Chính phủ Việt Nam đã đồng ý về chương trình nhập cảnh có kiểm soát đối với các nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, chuyên gia, lao động có tay nghề cao và nhà đầu tư nước ngoài. thân nhân được nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là điều kiện tốt để phục hồi kinh tế, phục hồi sản xuất kinh doanh, trên cơ sở đó đáp ứng nhu cầu du lịch của nhóm khách đã hoàn thành các chế độ cách ly nghiêm ngặt của Chính phủ, sau kiểm dịch. có nhu cầu tìm hiểu và khám phá đất nước Việt Nam xinh đẹp.

InboundVietnam Travel xây dựng hình ảnh một Việt Nam an toàn với du khách trên thế giới ảnh 3

Việc làm thủ tục xuất nhập cảnh đúng đối tượng sẽ được doanh nghiệp thông qua các cơ quan quản lý nhà nước trên toàn quốc, sau khi hoàn thành thủ tục. InboundVietnam Travel sẽ cung cấp các giải pháp hậu cần như: đặt phòng khách sạn, dịch vụ đón và trả khách tại sân bay, dịch vụ y tế tại khu kiểm dịch, dịch vụ vận chuyển sau kiểm dịch,… và hơn thế nữa và hứa hẹn sẽ có nhiều chương trình du lịch với khách hàng bình thường mới. Điều này góp phần thúc đẩy Việt Nam trở thành một điểm đến an toàn cho khách du lịch.

Chúng tôi cam kết đóng góp vào sự phát triển của các điểm đến, mang lại lợi ích cho cả khách du lịch và cộng đồng địa phương thông qua sự sáng tạo trong các chương trình du lịch. Mở rộng vẻ đẹp mến khách của Việt Nam đến bạn bè quốc tế và đặc biệt là sự hài lòng của du khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 156 – 158 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0962.88.7676 – 0979.924.923

E-mail: tour@vitravel.com.vn

Trang web: inboundvietnam.vn

InboundVietnam Travel – Chuyến du lịch mới đầy bất ngờ của bạn.

PV

.

Nguồn: https://tienphong.vn/inboundvietnam-travel-xay-dung-hinh-anh-mot-viet-nam-an-toan-voi-du-khach-tren-the-gioi-post1390620.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button