Thể Thao

Indonesia, Shin Tae Yong nhéo tai cầu thủ vì ăn uống

HLV Shin Tae Yong đã vặn tai một số cầu thủ Indonesia, liên quan đến yêu cầu bắt buộc về chế độ dinh dưỡng của cầu thủ này.

Indonesia đến UAE từ rất sớm, để thích nghi với sự thay đổi múi giờ và khí hậu của nước chủ nhà, trước khi bước vào vòng loại World Cup 2022.

Ngay khi về đến khách sạn, HLV Shin Tae Yong cũng xây dựng thực đơn riêng cho các cầu thủ để cải thiện chế độ dinh dưỡng.

Cầu thủ Indonesia bị HLV chèn ép vì ăn vạ
Osvaldo Haay lạc quan, trong khi Rifad bị véo tai (ảnh nhỏ)

Trước đó, trong lễ xuất quân, chiến lược gia người Hàn Quốc nhấn mạnh chế độ dinh dưỡng của các cầu thủ Indonesia không đủ nên khó duy trì thể lực cao trong suốt 90 phút.

Vì vậy, Mr Shin Tae Yong đưa ra thực đơn đặc biệt cho các cầu thủ khi đến UAE, cũng như áp dụng các bài tập thể lực cường độ cao.

Một số cầu thủ đã không tuân thủ quy định về dinh dưỡng tại khách sạn khiến ông Shin Tae Yong tức giận.

Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) mới đây đã đăng tải một đoạn clip trong phòng ăn của đội, với phản ứng từ HLV Shin Tae Yong.

Rifad Marasabessy là cầu thủ đầu tiên bị kỷ luật vì không tuân thủ các yêu cầu. HLV Shin véo tai cầu thủ này.

Dù chỉ là cách véo tai cho vui nhưng nó cũng thể hiện rõ yêu cầu kỷ luật mà Shin Tae Yong đưa ra.

“Để nâng cao thể lực, các cầu thủ cần tập luyện chế độ dinh dưỡng hợp lý. Trong bữa ăn, có cầu thủ không thực hiện theo đúng thực đơn nên tôi đã khiển trách một chút”., thuyền trưởng người Hàn Quốc cho biết trên kênh Youtube của PSSI.

Osvaldo Haay – ngôi sao của SEA Games 2019 và tương lai của đội tuyển Indonesia thừa nhận những yêu cầu mà ông Shin Tae đưa ra là rất hữu ích.

“Không có ngoại lệ trong quá trình tập luyện. Huấn luyện viên Shin Tae Yong đã rất nghiêm khắc. Tôi đã bị phạt hai lần vì phạm lỗi trong khi tập.

Tất nhiên, tôi cảm ơn huấn luyện viên, vì đã giúp tôi cải thiện bản thân rất tốt trong thời gian vừa qua. “.

Indonesia có hai trận giao hữu với Afghanistan (25/5) và Oman (29/5).

Hiện tại, Indonesia đang xếp cuối bảng G, với bất kỳ điểm chuẩn nào. Họ lần lượt gặp Thái Lan, Việt Nam và chủ nhà UAE ở 3 lượt cuối bảng G.

Indonesia vs Việt Nam, ông Hàn lo ăn

Indonesia vs Việt Nam, ông Hàn lo ăn

Huấn luyện viên trưởng người Hàn Quốc, ông Shin Tae Yong, lo lắng về vấn đề dinh dưỡng khi Indonesia chuẩn bị cho trận tái đấu với Việt Nam.

TT

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/indonesia-shin-tae-yong-nheo-tai-cau-thu-vi-an-uong-738881.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button