Công Nghệ

Intel muốn tạo card đồ họa chuyên đào Bitcoin

Theo dõi Digitalnews, thông tin này dựa trên dữ liệu liên quan đến hội nghị ISSCC sắp tới. Nguồn tin khẳng định Intel sẽ giới thiệu Bonanza Mine, một mạch tích hợp chuyên dụng siêu thấp, tiết kiệm năng lượng (ASIC) cho các hoạt động khai thác (chẳng hạn như Bitcoin). Bitcoin).

Intel muốn tạo ra một card đồ họa chuyên khai thác Bitcoin - Ảnh 1

Card đồ họa khai thác tiền điện tử chuyên dụng của Intel có thiết kế riêng

Trên thực tế, vào tháng 12 năm ngoái, kiến ​​trúc sư trưởng Raja Koduri của Intel đã nói rằng công ty đang nghiên cứu một số loại giải pháp chuyên biệt cho khai thác tiền điện tử. Câu hỏi đặt ra là liệu sản phẩm của Intel có ảnh hưởng đến thị trường khai thác toàn cầu hay không, vì mọi thứ vẫn phụ thuộc vào hiệu suất, giá cả, hiệu quả năng lượng và tính khả dụng.

n

Trước đó, các báo cáo mới nhất cho rằng Battlemage DG3 – thế hệ card đồ họa hàng đầu mà Intel đang phát triển – dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023. Hiện tại, vẫn chưa có thông số kỹ thuật cụ thể về đơn vị. sức mạnh tính toán, bộ nhớ làm việc hay mức tiêu thụ điện năng đã được đề cập, nhưng nó hứa hẹn sẽ mang lại sự đột phá về hiệu năng đồ họa khi so sánh với Intel Arc Alchemist.

Theo các nguồn tin rò rỉ, Battlemage DG2 sẽ tập trung chủ yếu vào hệ máy console – vốn là ưu điểm của Intel so với AMD và Nvidia.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/intel-muon-tao-card-do-hoa-chuyen-dao-bitcoin-post1422739.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button