Công Nghệ

Intel tặng 400.000 USD giúp đào tạo sinh viên trong lĩnh vực AI

Theo dõi NeowinMạng lưới Vườn ươm AI sẽ giúp các trường cao đẳng cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ xây dựng các phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo nhằm mục đích đào tạo các kỹ sư mới đến một trình độ để họ có thể bắt đầu làm việc tại các công ty như Intel.

Intel tài trợ 400.000 đô la để giúp đào tạo sinh viên trong lĩnh vực AI

Mỗi trường sẽ nhận được hỗ trợ $ 40.000 từ Mạng lưới Vườn ươm AI

Công ty sẽ chọn 10 trường cao đẳng cộng đồng, mỗi trường nhận được khoản tài trợ 40.000 USD trong 12 tháng để xây dựng các phòng thí nghiệm AI. Ngoài ra, Intel cho biết công ty sẽ thúc đẩy một cuộc đối thoại quốc gia nhằm giúp các trường cao đẳng cộng đồng khác có được nguồn tài chính mà họ cần để xây dựng các phòng thí nghiệm AI cho sinh viên của họ.

\n

Đại diện Intel nói về việc xây dựng quan hệ đối tác giữa Intel với AACC và Dell bằng cách thành lập các vườn ươm cho giáo dục công nghệ mới nổi lên trên khắp Hoa Kỳ sẽ giúp sinh viên tiếp cận nhiều hơn với các kỹ năng kỹ thuật cần thiết, cũng như đào tạo về AI. Công ty coi chương trình chuyên biệt này là điểm khởi đầu cho thế hệ tiếp theo của các nhà công nghệ, kỹ sư và nhà phát minh người Mỹ mở rộng tư duy đổi mới của họ.Nguồn: https://thanhnien.vn/intel-tang-400-000-usd-giup-dao-tao-sinh-vien-trong-linh-vuc-ai-post1425452.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button