Công Nghệ

iOS 14.6 khiến iPhone hao pin trầm trọng

Nhiều người dùng iPhone cho biết thiết bị của họ bị hao pin nhanh chóng sau khi cập nhật lên iOS 14.6.

Trên diễn đàn hỗ trợ của Apple, thành viên to TDarby719 Phản ánh iPhone 11 Pro có Ốp lưng thông minh hao pin quá mức sau khi cập nhật lên iOS mới.

“Sau khi cập nhật ngày hôm qua, máy của mình chỉ còn 2% pin, trường hợp là 15%. Bình thường sau 15 tiếng không cắm sạc mà pin trong máy vẫn còn 100%, trường hợp sạc có thể gần 20%. ”, người dùng này cho biết dung lượng pin tối đa hiện trong thiết lập vẫn là 100% sau hơn một năm sử dụng, sẽ phải đo lại.

Khoảng trống iOS 14.6 làm hao pin của bạn 1

Nhiều người dùng iPhone báo cáo tình trạng hao pin sau khi cập nhật lên iOS 14.6. Ảnh minh họa: 9to5mac.

“Tôi gặp vấn đề tương tự trên iPhone 11. Sau khi cập nhật lên iOS 14.6, tôi thức dậy vào mỗi buổi sáng và luôn thấy iPhone của mình bị cạn nước. Hôm qua, tôi đã tắt Wi-Fi, Bluetooth trên thiết bị của mình, đóng tất cả các ứng dụng và điện thoại. được sạc đầy lúc 6 giờ tối, và 10 giờ sáng nay đã hết pin ngay cả khi không sử dụng “, thành viên userid42 phản chiếu.

Trên diễn đàn MacRumors, thành viên BR4DOKYBrazil cho biết không chỉ hao pin nhanh hơn, chiếc iPhone 12 Pro của người này còn nóng lên khi duyệt web bằng Safari. Một thành viên khác cũng báo cáo tình trạng tương tự trên iPhone 12 mini sau khi cập nhật lên iOS 14.6.

“Tôi đã mắc sai lầm khi không kiểm tra phản hồi trên Internet về thời lượng pin trước khi cập nhật lên iOS mới”, thành viên này chia sẻ.

iOS 14.6 được phát hành khoảng một tháng sau iOS 14.5. Trên iOS 14.5, Apple đã bổ sung tính năng đo dung lượng pin cho dòng iPhone 11, giúp thiết bị đo dung lượng pin tối đa chính xác hơn, khắc phục tình trạng hao pin không mong muốn. Trong một số trường hợp, kết quả đo lại thậm chí còn cho phép thay pin miễn phí.

Việc hao pin trong thời gian ngắn sau khi cập nhật iOS là bình thường vì thiết bị cần cập nhật tìm kiếm Spotlight và dọn dẹp hệ thống. Tuy nhiên, những người dùng iPhone với iOS 14.6 vẫn tiếp tục báo hao pin dù phiên bản này đã ra mắt được hơn một tuần.

Hiện tại, Apple vẫn chưa phản hồi về tình trạng hao pin trên iOS 14.6. Công ty đang thử nghiệm iOS 14.7 với một số cải tiến, nhưng có thể sẽ phát hành iOS 14.6.1 nếu nguyên nhân gây hao pin được phát hiện cần được khắc phục sớm. Người dùng có thể khôi phục cài đặt gốc để kiểm tra xem máy có còn hao pin hay không.

Theo Zing / MacRumors

iOS 14.5 làm rung chuyển ngành quảng cáo, cổ phiếu Facebook đạt kỷ lục

iOS 14.5 làm rung chuyển ngành quảng cáo, cổ phiếu Facebook đạt kỷ lục

iOS 14.5 đã làm rung chuyển ngành quảng cáo; Cổ phiếu Facebook đạt kỷ lục; Microsoft chứng nhận trẻ 4 tuổi là chuyên gia CNTT; … là những tin tức nổi bật của Bản tin Công nghệ số 7 tuần này.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/ung-dung/ios-14-6-khien-iphone-hao-pin-tram-trong-742267.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button