Công Nghệ

iOS 15 khiến người dùng iPhone gặp sự cố âm thanh | Công nghệ

Theo dõi PhoneArena, vấn đề dường như đang xảy ra khi công tắc tắt tiếng trên iPhone được bật và thiết bị đang ở chế độ tắt tiếng. Thông thường, tắt tiếng làm cho điện thoại hoàn toàn im lặng. Tuy nhiên, nếu người dùng nhấn một trong hai phím âm lượng, âm thanh phát lại sẽ được nhận trong khi tắt hoàn toàn thông báo và nhạc chuông.

Mặc dù vậy, một số người dùng sau khi cập nhật lên iOS 15 phát hiện ra rằng âm thanh từ thiết bị không thể phát lại ngay cả sau khi họ nhấn các nút âm lượng. Vấn đề này chủ yếu được tìm thấy trong Câu chuyện Instagram, Câu chuyện và YouTube. Một số thậm chí nói rằng nó xảy ra trên mọi ứng dụng. Những người dùng khác cho biết lỗi này đã xuất hiện trong một số phiên bản iOS 15 public beta trước đó.

Facebook đã liên hệ với những người dùng gặp sự cố khi nghe âm thanh của họ trong Instagram Stories và hứa sẽ khắc phục sự cố. Điều này cho thấy nhiều ứng dụng ngày nay vẫn chưa tương thích hoàn toàn với iOS 15.

Được biết, iOS 15 là bản cập nhật đầu tiên là tùy chọn cho người dùng iPhone. Apple thậm chí còn cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ và phát hành các bản cập nhật cho iOS 14. Việc các vấn đề xuất hiện sau khi iOS mới được Apple phát hành không quá ngạc nhiên, công ty sẽ giúp họ. ổn định hơn trong một hoặc hai tháng.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/ios-15-khien-nguoi-dung-iphone-gap-su-co-am-thanh-1454682.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button