Công Nghệ

iPad Pro màn hình lớn hơn sẽ phải chờ thêm vài năm | Công nghệ

Theo SlashGear, trong giai đoạn đầu ra mắt, iPad Pro Kích thước lớn ít được người dùng quan tâm khi cho rằng 12,9 inch là kích thước không phù hợp. Tuy nhiên, sau một vài năm, mọi thứ đã dần thay đổi khi ngay cả những chiếc iPad kích thước thông thường cũng dần bị bỏ rơi. Nhưng trong tương lai, Apple có thể sẽ khuấy động mọi thứ một lần nữa với iPad lớn hơn để mở đường cho MacBook.
Thông tin này đến từ cây bút Mark Gurman của Bloomberg sau khi ông cho biết Apple đang xem xét phát hành iPad lớn hơn. Không có kích thước được đề xuất, nhưng màn hình theo truyền thống thường có các kích thước 13 inch, 14 inch, 15 inch và 16 inch. Đó cũng là kích thước mà MacBook và MacBook Pro có sẵn.
Ông Gurman tin rằng những kích thước này sẽ không xảy ra trong năm tới. Theo ông, vào năm 2022, bên cạnh việc tập trung thiết kế lại dòng iPad Pro, táo sẽ vẫn duy trì kích thước 11 inch và 12,9 inch hiện tại trên chúng. Những thiết kế lại này bao gồm việc sử dụng kính ở mặt sau của máy tính bảng. Điều này có thể mở ra một tương lai của sạc không dây, rất có thể sẽ là một bản nâng cấp của Công nghệ MagSafe mà Apple hiện đang trang bị trên iPhone 12 series.

Màn hình lớn hơn sẽ giúp Apple có một bước tiến trong việc đưa iPad Pro trở thành sản phẩm thay thế máy tính xách tay. Điều này có ý nghĩa hơn khi nhìn vào Bàn phím Magic mới nhất với trackpad tích hợp, cũng như những gì sắp có trên iPadOS 15. Câu hỏi chính là tương lai của MacBook sẽ đi về đâu khi đây cũng là một trong số đó. Sản phẩm ưu tiên của Apple.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/ipad-pro-man-hinh-lon-hon-se-phai-cho-them-vai-nam-1405687.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button