Công Nghệ

iPhone 12 chính hãng màu tím ‘cập bến’ Việt Nam | Công nghệ


Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F. Studio by FPT là hai trong số những đơn vị đầu tiên đưa các sản phẩm iPhone mới chính hãng đến tận tay. người tiêu dùng. Hiện tại, FPT Shop đã lần lượt tung lên kệ màu tím (Purple) mới của iPhone 12 mini và iPhone 12 trong toàn bộ hệ thống.

Các sản phẩm màu mới sẽ được thừa hưởng những ưu đãi hấp dẫn như các màu đã ra mắt trước đó. Cụ thể, iPhone 12 mini đang được giảm tới 2,8 triệu đồng cho bản 64 GB (giá bán 17,19 triệu đồng), bản 128 GB giảm còn 19,99 triệu đồng. Ngoài ra, iPhone 12 đang được giảm giá 2 triệu đồng cho bản 64 GB (còn 20,99 triệu đồng) và bản 128 GB xuống còn 22,99 triệu đồng. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 16/5 thông qua hình thức thanh toán trực tiếp.

Đối với người dùng lựa chọn hình thức ưu đãi trả góp, FPT Shop hỗ trợ lãi suất 0%, mỗi tháng chỉ cần trả 1.310.000 đồng. Thủ tục đơn giản, chỉ cần căn cước công dân và bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu).

Ngoài ra, tất cả người dùng chọn mua iPhone 12 Series chính hãng tại FPT Shop đều được nhân đôi chế độ bảo hành trong 2 năm, không lo bị mất giá khi đổi mới, nâng cấp sản phẩm. FPT Shop còn tặng thêm 50 GB iCloud miễn phí, hỗ trợ 15% trong chương trình thu cũ đổi mới, giảm 500.000 đồng khi thanh toán 100% qua cổng VNPAY-QR …

“Apple luôn làm mới mình và thường sẽ tạo hiệu ứng trên thị trường, chẳng hạn như việc đơn giản là tung ra màu tím mới cho iPhone 12 mini, iPhone 12. Với tư cách là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop đã tiên phong lên kệ càng sớm càng tốt để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế màu sắc mới này ”- anh Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Hệ thống Viễn thông Di động FPT Shop, cho biết thêm.


.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button