Công Nghệ

iPhone 12 và iPhone 12 Pro tiếp tục bị Apple thu hồi

5 tháng sau thông báo thu hồi iPhone 12 và iPhone 12 Pro tại Mỹ do sự cố âm thanh trên, Apple tiếp tục triển khai khắc phục sự cố này tại UAE, liệu sự cố tương tự có xảy ra tại Việt Nam?

Apple hiện chịu trách nhiệm về mọi chi phí sửa chữa iPhone 12 cho người dùng tại Apple Store hoặc Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền.

Apple tiếp tục thu hồi iPhone 12 và iPhone 12 Pro
Apple gia hạn thu hồi iPhone 12 và 12 Pro do vấn đề âm thanh

Theo dõi AppleInsider, công ty có trụ sở tại Cupertino đã thông báo đợt thu hồi này tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đối với iPhone 12 và 12 Pro được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021.

“Apple đã xác định rằng một tỷ lệ rất nhỏ các thiết bị iPhone 12 và iPhone 12 Pro có thể gặp sự cố âm thanh do một thành phần có thể bị lỗi,” tuyên bố cho biết. Các thiết bị bị ảnh hưởng bởi sự cố này được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021 ”.

Mặc dù Apple đã thông báo về việc thu hồi này, nhưng vẫn chưa rõ có bao nhiêu thiết bị bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. “Nếu iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của bạn không phát ra âm thanh từ bộ thu khi bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, thiết bị sẽ được Apple sửa chữa miễn phí. Apple hoặc Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí cho các thiết bị đủ điều kiện, ”Apple cho biết.

Khaleej Times báo cáo rằng chỉ iPhone 12 và 12 Pro gặp sự cố này, vì vậy “Chương trình của Apple không mở rộng phạm vi bảo hành tiêu chuẩn của iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro mà chỉ cho các thiết bị iPhone 12 hoặc iPhone 12. iPhone 12 Pro đã gặp vấn đề này trong hai năm sau khi thiết bị được phát hành bán lẻ lần đầu.

Theo dõi Nghenhinvietnam

Liệu iPhone toàn kính có khiến iFan mê mẩn?

Liệu iPhone toàn kính có khiến iFan mê mẩn?

Ý tưởng về một chiếc iPhone hoàn toàn bằng kính đã được Jony Ive nói đến từ lâu. Và có vẻ như Apple không chỉ phát triển một chiếc iPhone như vậy mà còn cả Apple Watch, Mac Pro, …

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/iphone-12-va-iphone-12-pro-tiep-tuc-bi-apple-thu-hoi-795106.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button