Công Nghệ

iPhone 13 Series sẽ có mặt tại Việt Nam khoảng cuối tháng 10, giá dự kiến từ 21,99 triệu đồng


Nếu không có gì thay đổi so với mọi năm, iPhone 13 Series chính hãng năm nay sẽ được mở bán vào khoảng cuối tháng 10 tại Việt Nam. Giá bán chính hãng của từng sản phẩm được ước tính như sau:

iPhone 13 Series sẽ có mặt tại Việt Nam vào khoảng cuối tháng 10, giá dự kiến ​​từ 21,99 triệu đồng - Ảnh 1.

“Dòng iPhone 13 mới năm nay được cải tiến mạnh mẽ về camera, đây luôn là điểm được yêu thích nhất trên iPhone. Thời lượng pin lâu hơn và bộ nhớ từ 128GB là điểm cộng của sản phẩm. Sau nhiều năm bán iPhone chính hãng tại Việt Nam, chúng tôi Nhận thấy rằng màu sắc iPhone mới luôn tạo ra sức hút và nhu cầu cao trên thị trường. Ngoài iPhone 13 Series, các sản phẩm mới như Apple Watch Series 7 và iPad Mini cũng rất ấn tượng, chắc chắn sẽ tạo nên một năm bận rộn- cuối mùa mua sắm tại Việt Nam. ” – Anh Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop chia sẻ sau sự kiện ra mắt các sản phẩm Apple năm nay.

Theo FPT Shop, sau khi Apple ra mắt sản phẩm mới, các mốc thời gian dự kiến ​​chào đón dòng iPhone 13 như sau: Từ ngày 15/9 đến hết ngày 30/9 nhận đăng ký trước; từ ngày 1 – 28/10 nhận đặt cọc mua sản phẩm và ngày 29/10 dự kiến ​​mở bán chính thức tại Việt Nam.

Giá khởi điểm sẽ là 21,99 triệu đồng cho phiên bản iPhone 13 mini và cao nhất là 49,99 triệu đồng cho phiên bản iPhone 13 Pro Max dung lượng 1TB.

PV

Theo Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button