Công Nghệ

iPhone 13 so sánh pin và tính năng quay video xoá phông mới

iPhone 13 vừa ra mắt được trang bị chip A15 mới nhất, pin lớn hơn và một số tính năng “hot” để thu hút người dùng nâng cấp. Nhưng liệu điều đó có làm rung chuyển người dùng Android?

Tính năng quay video xóa phông hay được Apple gọi là “Cinematic Mode” trên iPhone 13 có thể được mô tả giống với chế độ chụp chân dung, nhưng đối với video. Nó cho phép người dùng làm mờ hậu cảnh có chọn lọc, chỉ để lại chủ thể được lấy nét sắc nét với sự trợ giúp của AI. Người dùng có thể thực hiện thủ công khi quay hoặc chỉnh sửa video đã quay bằng điện thoại iPhone 13.

iPhone 13 khoe hết pin và quay video xóa phông
iPhone 13 được nâng cấp thời lượng pin và tính năng quay video xóa phông rất hấp dẫn

Dưới đây là bảng so sánh thông số kỹ thuật của iPhone 13 với Galaxy S21 và OnePlus 9. Tất nhiên, sẽ cần đợi thêm vài tuần nữa để có bài đánh giá đầy đủ và chi tiết hơn.

iPhone 13 khoe hết pin và quay video xóa phông

Hải Nguyên(theo Engadget)

Apple ra mắt iPhone 13 với giá 799 USD, iPhone 13 Pro với giá 999 USD

Apple ra mắt iPhone 13 với giá 799 USD, iPhone 13 Pro với giá 999 USD

Bộ ba iPhone 13, iPhone 13 Pro, Apple Watch Series 7 và iPad mới đã được Apple công bố tại sự kiện diễn ra vào 0h ngày 15/9 theo giờ Việt Nam.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/iphone-13-so-sanh-pin-va-tinh-nang-quay-video-xoa-phong-moi-774950.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button