Công Nghệ

iPhone 14 có thể sẽ sử dụng màn hình đục lỗ

Theo nguồn tin mới nhất, Apple sẽ ẩn tất cả các cảm biến TrueDepth cần thiết cho hoạt động của nhận dạng khuôn mặt Face ID trong một hốc nhỏ trên màn hình. Một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ áp dụng màn hình đục lỗ nhiều năm sau smartphone Android.

Báo cáo từ The Elec của Hàn Quốc cho biết LG có thể sẽ là nhà phát triển Công nghệ màn hình ba chiều mới trên dòng iPhone 14. Mặc dù LG đã từ bỏ bộ phận di động vào đầu năm nay nhưng công ty hoàn toàn có khả năng sản xuất màn hình cho các nhà sản xuất khác. Trong số các đối tác của LG có Apple. LG cũng sản xuất một số màn hình cho iPhone 13. Công ty Hàn Quốc đã cố gắng trong một thời gian dài để thuyết phục Apple dựa hoàn toàn vào màn hình của mình và từ bỏ Samsung.

iPhone 14 có thể sử dụng màn hình đục lỗ - 1

Elec cũng chỉ rõ rằng các công nghệ LG Display mới sẽ được dành riêng cho khách hàng nước ngoài của tập đoàn. Trong bối cảnh này, rất có thể LG sẽ cung cấp một tấm nền đục lỗ cho iPhone 14. Hiện tại, không có gì cho thấy Apple đang chuyển hướng sang LG hơn là Samsung, tuy nhiên mọi thứ cho thấy Apple đang muốn giảm bớt sự phụ thuộc của mình. về Samsung bằng cách tăng cường hợp tác với các công ty chuyên biệt khác, bao gồm cả LG và BOE.

Đồng thời, LG cũng đang phát triển một màn hình có khả năng ẩn camera để chụp ảnh selfie. Tấm nền này tương tự như tấm nền trên Galaxy Z Fold3 của Samsung, ẩn camera trước dưới vùng có độ phân giải thấp 200 ppi. Công nghệ này sẽ có mặt rất lâu sau màn hình đục lỗ, trước cả The Elec.

Cũng cần lưu ý rằng chỉ iPhone 14 Pro và 14 Pro Max mới có màn hình đục lỗ. Trên các điện thoại giá cả phải chăng hơn, Apple vẫn sẽ đặt một notch phía trên màn hình để chứa các cảm biến Face ID.

.

Nguồn: https://vtc.vn/iphone-14-co-the-se-su-dung-man-hinh-duc-lo-ar642834.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button