Công Nghệ

iPhone lần đầu có dung lượng 1TB

iPhone 13 Pro sẽ có bộ nhớ lên tới 1TB, AirPods 3 ra mắt nhưng không thay thế được AirPods … là những dự đoán mới nhất của nhà phân tích Ming Chi Kuo.

IPhone đầu tiên có dung lượng 1TB

Trong báo cáo gửi tới các nhà đầu tư của nhà phân tích Ming Chi Kuo, ông đã đưa ra những dự đoán cụ thể về các sản phẩm sẽ xuất hiện trong sự kiện “California Streaming” của Apple vào ngày 14/9.

Theo đó, ông Kuo cho biết dòng iPhone 13 vẫn giống như iPhone 12, bao gồm iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Dung lượng tối thiểu của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max là 128GB, dung lượng lớn nhất lên đến 1TB. Tất nhiên, chúng cũng có giá cao hơn.

Tuy nhiên, ông Kuo dự đoán lượng đơn đặt hàng iPhone 13 sẽ tăng so với iPhone 12, vì yếu tố thị trường và người dùng. Ông không cho rằng cuộc khủng hoảng chip toàn cầu hiện nay sẽ ảnh hưởng đến đơn đặt hàng iPhone 13 vào năm 2021.

Nhắc lại tuyên bố trước đó, giới chuyên môn cho rằng Apple đã giải quyết được khó khăn trong quá trình sản xuất lô màn hình Apple Watch đầu tiên. Tuy nhiên, nó sẽ ảnh hưởng một chút đến khung thời gian sản xuất hàng loạt và lùi về cuối tháng 9. Ông dự đoán Apple Watch 7 sẽ ra mắt với iPhone 13 “. Đối tác Luxshare đang đẩy nhanh việc mở rộng dây chuyền sản xuất, dẫn đến một số lượng đáng kể Đồng hồ Apple sẽ có sẵn từ giữa đến cuối tháng 10. Theo ông Kuo, doanh số Apple Watch 7 trong năm 2021 sẽ đạt 14 đến 16 triệu chiếc, trong tổng số 40 đến 45 triệu máy nói chung.

Về AirPods 3, ông Kuo tin rằng Apple sẽ tiếp tục sản xuất những chiếc AirPods hiện tại. Ông đưa ra hai dự đoán: Một là giá của AirPods 3 cao hơn AirPods 2; Thứ hai là AirPods 3 sẽ có giá tương đương với AirPods 2, và AirPods 2 sẽ giảm giá sau khi thế hệ mới ra mắt.

Du Lam (Theo Apple Insider)

Ngắm nhìn mẫu iPhone 13 tuyệt đẹp trước ngày ra mắt

Ngắm nhìn mẫu iPhone 13 tuyệt đẹp trước ngày ra mắt

Hai mẫu iPhone 13 và iPhone 13 Pro được giới thiệu với nhiều phiên bản màu sắc mới bắt mắt, bảo mật vân tay dưới màn hình và hệ thống camera mới, …

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/iphone-lan-dau-co-dung-luong-1tb-774442.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button