Công Nghệ

iPhone rẻ nhất ra mắt năm 2022 cũng hỗ trợ 5G

Năm nay, tất cả các model trong dòng iPhone 13 sẽ hỗ trợ kết nối 5G tương tự như dòng iPhone 12. Tuy nhiên, tất cả iPhone được phát hành vào năm 2022 sẽ có kết nối 5G, bao gồm cả iPhone SE thế hệ tiếp theo. . Apple cũng sẽ loại bỏ mẫu iPhone Mini vào năm tới vì nhu cầu đối với mẫu có màn hình nhỏ hơn không đáp ứng được kỳ vọng của công ty.

IPhone rẻ nhất ra mắt vào năm 2022 cũng hỗ trợ 5G - 1

Trong một báo cáo được Nikkei Asia đăng tải mới đây, hãng tin này cho biết iPhone SE sắp ra mắt vào đầu năm sau và sẽ đi kèm chip A15 Bionic giống như trên dòng iPhone 13 mà Apple sắp giới thiệu vào mùa thu. Để hỗ trợ mạng 5G, sản phẩm sẽ được trang bị modem Qualcomm Snapdragon X60.

Mặc dù Apple đã bắt đầu cung cấp màn hình OLED cho toàn bộ dòng iPhone 12, nhưng mẫu iPhone SE sắp ra mắt sẽ có màn hình LCD 4,7 inch. Sản phẩm sẽ có giá tương đương với phiên bản hiện tại, chỉ 399 USD. Nếu thông tin này là chính xác, điều đó sẽ khiến iPhone SE 2022 trở thành mẫu iPhone 5G rẻ nhất của Apple.

Sẽ có lý khi Apple cố gắng hết sức khi cung cấp kết nối 5G trên điện thoại thông minh của mình vì công ty triển khai chậm. Công nghệ Tính năng mới này trên iPhone trong bối cảnh hầu hết các đối thủ như Huawei, Samsung, Xiaomi, OPPO,… đều đã hỗ trợ 5G cho các thiết bị của mình trong vài năm trở lại đây, từ cao cấp đến tầm trung.

IPhone rẻ nhất ra mắt vào năm 2022 cũng hỗ trợ 5G - 2

Về các phiên bản iPhone 2022 cao cấp (tạm gọi là iPhone 14), Apple được cho là sẽ loại bỏ phiên bản Mini nhưng vẫn sẽ duy trì số lượng model là 4. Ngoài các model iPhone 14, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. , Apple được cho là sẽ bổ sung một thành viên hoàn toàn mới là iPhone 14 Max. Sản phẩm này có kích thước màn hình tương đương iPhone 14 Pro Max (6,7 inch) nhưng sở hữu nhiều tính năng giống iPhone 14. Nhiều khả năng đây sẽ là sản phẩm thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng và là sự thay thế xứng đáng cho iPhone Mini.

.

Nguồn: https://vtc.vn/iphone-re-nhat-ra-mat-nam-2022-cung-ho-tro-5g-ar626069.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button