Công Nghệ

iPhone SE 3 sẽ là iPhone 5G rẻ nhất | Công nghệ

Theo dõi GizmochinaNhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo cho rằng iPhone SE 3 sẽ là điện thoại 5G và nó sẽ trở thành thiết bị A5G rẻ nhất của Apple trong năm tới. Máy được rao bán còn rẻ hơn cả iPhone 12 mini hiện có.

Bản concept của iPhone SE 3 cho thấy nó giống với iPhone XR nhưng mô-đun camera được tinh chỉnh một chút. Nó có một camera đơn ở phía sau và một đèn flash LED ngay bên cạnh ống kính. Đáng chú ý, nó dường như có nhiều màu sắc và khái niệm cho chúng ta cái nhìn bao gồm đỏ, cam, xanh lá cây, vàng, xanh lam và tím.

Ngoài ra, các hình ảnh hiển thị khác của điện thoại hiển thị hai tông màu Bicolor ở mặt sau, một nửa đậm hơn và một nửa nhạt hơn. Chính giữa mặt sau là logo quả táo thân thuộc.
Cũng theo hình ảnh concept, màn hình của iPhone SE 3 sẽ có notch, nhưng nó không giống với notch được đồn đại trên iPhone 13 mà có cùng kích thước với iPhone XR, iPhone 11 và các vị trí nút cũng không thay đổi.

Nếu concept thực sự được đưa vào iPhone SE 3, sản phẩm sẽ không mang lại điều gì mới mẻ, đặc biệt là về mặt thiết kế. Bên trong, nó tích hợp chip Apple A14 Bionic tương tự như dòng iPhone 12 hiện có.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/iphone-se-3-se-la-iphone-5g-re-nhat-1449320.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button