Du Lịch

Jack thừa nhận có con với Thiên An, xin đối mặt với sai lầm


Cách đây ít phút, nam ca sĩ Jack đã có một bài đăng khá dài trên trang cá nhân để giãi bày, thanh minh và xin lỗi những người liên quan đến scandal có con riêng. “Xin lỗi mọi người trong những ngày qua vì những thông tin xấu liên quan đến cá nhân Jack đã ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của mọi người trong khi cả nước đang phải gồng mình chống chọi với dịch bệnh.

Jack thừa nhận có con với Thiên Ân, xin đối mặt với sai lầm 1
Jack thừa nhận có con với Thiên Ân, hãy đối mặt với sai lầm

Xin gửi lời xin lỗi tới những người có liên quan đến câu chuyện đời tư của Jack, khách hàng, đối tác, công ty và fandom của chúng tôi, những người đã bị ảnh hưởng về vấn đề này. Đây là vấn đề cá nhân của Jack, vì vậy tôi hy vọng cuộc sống và sự riêng tư của những người không liên quan sẽ không bị ảnh hưởng. “, Jack viết.

Theo đó, Jack thừa nhận yêu Thiên Ân trong quá trình làm việc và hợp tác với nhau. Tuy nhiên, sau đó chuyện tình cảm không được như ý muốn nên cả hai đã chia tay. Jack khẳng định hiện tại không có quan hệ tình cảm nên mong cư dân mạng đừng suy diễn và gán ghép anh với những người không liên quan.

Jack thừa nhận có con với Thiên Ân, xin đối mặt với sai lầm 2
Jack thừa nhận có con với Thiên Ân, hãy đối mặt với sai lầm

Nói về việc chu cấp cho con, Jack cho biết anh và gia đình đã “cố gắng chu cấp cho Thiên Ân từ lúc mang bầu đến giờ, làm thế nào để An chắc chắn nhất. Dù đã chia tay nhưng Jack vẫn muốn có cơ hội. được tiếp tục thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha đầy đủ hơn trong khả năng của mình cho đến khi con trưởng thành ”.

Jack thừa nhận có con với Thiên Ân, xin đối mặt với những sai lầm 3
Jack thừa nhận có con với Thiên Ân, hãy đối mặt với sai lầm
Jack thừa nhận có con với Thiên Ân, hãy đối mặt với những sai lầm 4
Jack thừa nhận có con với Thiên Ân, hãy đối mặt với sai lầm

Cuối cùng, Jack cũng thẳng thắn thừa nhận rằng anh đã nhận được một bài học sau sự việc này. Anh hứa sẽ trau dồi bản thân, đáp lại khán giả bằng niềm đam mê âm nhạc và sự cống hiến.

Vậy là sự thật về mối quan hệ giữa Jack và Thiên Ân đã được hé lộ. Cư dân mạng hiện đang đưa ra nhiều ý kiến ​​trái chiều. Có người ủng hộ Jack vì đã có dũng khí đứng lên nói ra sự thật. Tuy nhiên, một số người lại mỉa mai những gì anh đã làm với mẹ con Thiên Ân trong thời gian qua.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button