Thời Trang

James Gunn bất ngờ tiết lộ về series ‘Peacemaker’ và ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’

Hàng loạt truyền hình nhiều tập Người hòa bình hiện đang “làm mưa làm gió” trên nền tảng xem phim trực tuyến HBO Max. 3 tập đầu tiên của bộ phim được phát sóng từ ngày 13/1/2022 đã ngay lập tức nhận được sự yêu mến của khán giả, nhận được đánh giá 94% (chứng nhận tươi) trên Rotten Tomatoes. Các bộ phim tiếp nối các tác phẩm phim ảnh Biệt đội cảm tử (2021) cũng do James Gunn làm đạo diễn, theo chân nhân vật Peacemaker (John Cena) trong một cuộc hành trình mới sau khi thoát chết. James Gunn đã viết kịch bản và đạo diễn 5/8 tập.

James Gunn bất ngờ tiết lộ về loạt phim 'Peacemaker' và 'Guardians of the Galaxy Vol.  3 '- ảnh 1

Hàng loạt Người hòa bình được khán giả yêu thích ngay từ khi mới ra mắt

Nam đạo diễn chia sẻ, trong quá trình viết kịch bản bộ truyện Người hòa bình, anh ấy nghĩ về … kinh phí để làm phim bom tấn Guardians of the Galaxy Vol. 3, dự án anh ấy đã làm cho Marvel. Anh tâm sự rằng mình phải xoay sở với kinh phí được giao để thực hiện bộ phim trong khi anh muốn thực hiện dự án “với kinh phí lên đến nửa tỷ đô la”. Anh nói tiếp: “Nếu tôi có trong tay nửa tỷ đô la, tôi có thể tiến gần hơn đến những gì tôi muốn. Đó mới là phần khó. Tôi luôn phải suy nghĩ về ngân sách và nhượng bộ chỉ vì vấn đề đó, nhưng thường cho kết quả tốt ”.

James Gunn cho biết: “Chúng tôi đã được tài trợ rất tốt khi thực hiện loạt phim Người hòa bình thời gian này. Tôi đã quay phim Người hòa bình trước khi bắt đầu thực hiện Guardians of the Galaxy Vol. 3“. Khi được hỏi về tiến độ thực hiện các bộ phim bom tấn của Marvel ở thời điểm hiện tại, nam đạo diễn tỏ ra hào hứng và bộc bạch:” Thật tuyệt vời. Nam diễn viên Chukwudi Iwuji, người đóng vai Clemson Murn trong Người hòa bình, là một trong những nhân vật chính trong Guardians of the Galaxy Vol. 3“.

n

James Gunn bất ngờ tiết lộ về loạt phim 'Peacemaker' và 'Guardians of the Galaxy Vol.  3 '- ảnh 2

Bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 3 Sẽ có sự xuất hiện của nhân vật trong Người hòa bình

Dự định Guardians of the Galaxy Vol. 3 quy tụ dàn diễn viên như Chris Pratt, Zoe Saldaña, Dave Bautista, Will Poulter… Phim nối tiếp phần trước là Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017 – do James Gunn lái), nằm trong “vũ trụ điện ảnh Marvel”. Phim dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/james-gunn-bat-ngo-tiet-lo-ve-series-peacemaker-va-guardians-of-the-galaxy-vol-3-post1422259.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button