Giải Trí

‘Jang Dong Gun Việt Nam’ Trương Minh Cường ly hôn vợ đại gia

Lần đầu tiên nam diễn viên Trương Minh Cường xác nhận chuyện ly hôn sau thời gian dài đồn đoán.

Tập 81 của chương trình Gõ cửa thăm nhà, Trương Minh Cường đã chính thức xác nhận chuyện ly hôn. Cụ thể, khi mới sang Mỹ định cư vào năm 2010, anh đã bị sốc vì chưa kịp thích nghi với cuộc sống mới. Năm 2017, anh và người vợ giàu có ly hôn. Nam diễn viên gọi đây là “biến cố” dẫn đến trầm cảm trong cuộc đời anh.

'Jang Dong Gun Việt Nam' Trương Minh Cường ly hôn vợ đại gia
Trương Minh Cường hiện tại.

Sau sự kiện đó, Trương Minh Cường hạn chế tiếp xúc với bên ngoài, phải điều trị bằng thuốc từ 2-3 năm. Ban đầu anh không biết trầm cảm là gì, chỉ nghĩ căng thẳng nhiều ngày nên đi khám và bác sĩ cho thuốc về uống. Sau đó, bác sĩ gọi cho anh ngày càng nhiều hơn cho đến khi anh phải gọi mỗi ngày. Nam diễn viên cho biết: “Khoảng một năm nay, tôi đã ngừng dùng thuốc, nhưng tìm cách vượt qua nó và kiểm soát cơn giận của mình.

Sau khi lấy lại cân bằng cuộc sống, Trương Minh Cường chú ý đến sức khỏe tinh thần hơn, chọn các hoạt động như thiền, đi dạo trong công viên,… để giải tỏa căng thẳng. Thúy Nga hỏi: Sau khi ly hôn, đã bao lâu rồi bạn không được dùng bữa cơm gia đình?, anh im lặng một lúc rồi lắc đầu trả lời: “Tôi không còn nhớ, không dám nhớ nữa. Cuộc sống độc thân khó khăn lắm. Ai cũng có cái khó của riêng mình, cái khó của tôi so với nhiều người chẳng là gì cả. nó thú vị và đáng giá. “

Trương Minh Cường tích cực thừa nhận rằng những đau thương và thử thách trong quá khứ đã giúp anh trưởng thành hơn, điềm tĩnh và cẩn trọng hơn, đồng thời cũng có nội tâm sâu sắc hơn. Anh chấp nhận quá khứ nhưng vẫn sẽ không ngừng nỗ lực để cuộc sống hiện tại tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình, sẵn sàng cho mọi điều mới mẻ sắp đến trong tương lai.

'Jang Dong Gun Việt Nam' Trương Minh Cường ly hôn vợ đại gia
Trương Minh Cường từng là “Jang Dong Gun Việt Nam”.

Năm 2019, tin đồn Trương Minh Cường ly hôn vợ đại gia xuất hiện khiến dư luận xôn xao. Khi đó, VietNamNet đã liên hệ và nam diễn viên xác nhận hoàn toàn không ly hôn, gia đình anh vẫn hạnh phúc. Về nguyên nhân của tin đồn, ông Trương Minh Cường cho biết do ông đưa tài khoản cá nhân của mình cho một vài người quen ở Việt Nam làm chứng thực nên thông tin lan truyền không chính xác.

Cẩm Loan

vua quang cao viet nam noi gi ve tin don gioi tinh gay truc trac voi vo doanh nhan

“Ông hoàng quảng cáo Việt” nói gì về tin đồn giới tính gây sự với vợ doanh nhân?

Sau một thời gian gián đoạn, nam diễn viên Trương Minh Cường hé lộ nhiều dự án mới nhưng đồng thời vướng phải lùm xùm về giới tính.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/jang-dong-gun-viet-nam-truong-minh-cuong-ly-hon-vo-dai-gia-783071.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button