Giải Trí

Jennie (BlackPink) gây bất ngờ với kiểu tóc mới cá tính | Giải trí

[

Ngọc Châu trải lòng với Thúy Nga về cuộc sống khi mới sang Mỹ định cư /// Ảnh: BTC

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, MC, ca sĩ Ngọc Châu tiết lộ cuộc sống không nhà, không xe, không công ăn việc làm, cô đã khóc nhiều tháng trời vì buồn khi sang Mỹ định cư.

Đỗ Mỹ Trúc (phải) kể chi tiết cái đêm cô bị dụ lên giường với Ngô Diệp Phạm /// ẢNH: WEIBO NV

Sau khi cảnh sát Bắc Kinh (Trung Quốc) xác nhận Đỗ Mỹ Trúc và Kris Wu Đã phát sinh tình dục. Hot girl 19 tuổi tiếp tục khẳng định mình bị ê-kíp của Ngô Diệp Phạm say rượu và đưa lên giường.
Giao Linh và Tuấn Vũ từng là cặp song ca nổi tiếng được nhiều khán giả yêu thích /// Ảnh: TL

Ca sĩ Giao Linh có dịp chia sẻ về chặng đường hoạt động nghệ thuật đặc biệt là cơ hội hợp tác với Tuấn Vũ trong chương trình Số phận.
Nghệ sĩ Tấn Hoàng cho biết anh vẫn ở nhà và đi làm bằng ô tô /// Ảnh: Chụp màn hình

Nghệ sĩ Tấn Hoàng phủ nhận thông tin sở hữu biệt thự lớn và cho biết đây chỉ là clip vui của nghệ sĩ Tấn Beo. Diễn viên Về quê ăn Tết cho biết anh vẫn đang ở nhà thuê.

Cát Tường tiết lộ lý do Tiết Cương vẫn độc thân ở tuổi U.50 /// Ảnh: Chụp màn hình

Cát Tường nói Xue Gang là “đại gia ngầm” vì sở hữu nhiều căn nhà cho thuê tại trung tâm TP.HCM. “Nhưng cái dở là anh ấy quá” trùm sò “. Có lẽ” trùm sò “cô đơn quá nên đến giờ vẫn chưa lấy được vợ”, cô chia sẻ.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/jennie-blackpink-gay-bat-ngo-voi-kieu-toc-moi-ca-tinh-1419170.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button