Giải Trí

Jennifer Aniston muốn hẹn hò

[

Nữ diễn viên Jennifer Aniston cho biết đã đến lúc bắt đầu mối quan hệ yêu đương mới dù cô vẫn hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại.

Theo dõi Pagesix, vào ngày 28 tháng 9, nam diễn viên cho biết trên đài phát thanh Andy: “Tôi vẫn chưa tìm được ứng viên nhưng tôi nghĩ đã đến lúc. Tôi sẵn sàng chia sẻ bản thân với một người khác. Đã lâu rồi, tôi không được . muốn hẹn hò và yêu cuộc sống độc thân không có đàn ông. Tôi đã luôn quan hệ từ năm 20 tuổi nên thật tuyệt khi quá khứ này đã tan vỡ. “

Nữ diễn viên Jennifer Aniston.  Ảnh: Reuters

Nữ diễn viên Jennifer Aniston. Ảnh: Reuters

Aniston chia sẻ những tiêu chí khi chọn bạn trai. Cô ấy không tin vào các ứng dụng hẹn hò, tự cho mình là cổ hủ. Nam diễn viên muốn đánh giá nửa kia qua cách hai người trò chuyện lần đầu. Cô ấy thích được đàn ông mời trực tiếp đi chơi. Cô chia sẻ: “Nếu cuộc trò chuyện đầu tiên diễn ra dễ dàng thì đó là một dấu hiệu tốt. Hãy tự tin nhưng không kiêu ngạo. Tôi cũng hy vọng anh ấy có khiếu hài hước, rộng lượng và đối xử tốt với mọi người xung quanh”. Aniston cũng cho biết cô chỉ muốn hẹn hò với những người có lối sống khoa học, lành mạnh.

Hồi tháng 6, Aniston từng thổ lộ rằng anh luôn mở lòng để tìm được người phù hợp. Tuy nhiên, cô ấy chỉ muốn yêu và chưa kết hôn. Nam diễn viên hài lòng với cuộc sống bình yên hiện tại, được làm công việc yêu thích. “Tôi có những người bạn và những chú chó xinh đẹp bên cạnh. Tôi tự cho mình là người may mắn và biết ơn vì tất cả”, cô nói.

Jennifer Aniston Sinh năm 1969, là nam diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Sau thành công của bộ truyện Bạn, cô nhanh chóng trở thành ngôi sao hạng A tại Hollywood và chuyển sang đóng phim. Cô thành công với những bộ phim hài lãng mạn như Sự chia tay (2006), Marley & tôi (2008), Chỉ cần đi với nó (2011) .. Năm 2019, cô trở lại đóng phim truyền hình với bộ Buổi sáng và nhận được giải Quả cầu vàng.

Jennifer Aniston - Đoạn giới thiệu The Morning Show

Jennifer Aniston trong “The Morning Show”. Băng hình: Apple TV

Cô đã trải qua hai lần đổ vỡ gia đình. Aniston kết hôn lần đầu tiên Brad Pitt từ năm 2000 đến 2005, trước khi nam diễn viên chấm dứt tình yêu và theo đuổi Angelina Jolie. Sau đó nam diễn viên kết hôn Justin Theroux năm 2015 thì ly hôn năm 2017.

Phương Mai (theo dõi Pagesix)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/jennifer-aniston-muon-hen-ho-4363764.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button