Thể Thao

JEX Running 2022 công bố đường chạy

Thành phố Hồ Chí MinhĐường chạy 3km và 6km được bố trí nhiều minigame, đồng thời đưa các vận động viên khám phá những nét hiện đại của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Cổng xuất phát và cổng kết thúc của giải được đặt tại đường Tân Trào. Với cự ly 3km, sau khi xuất phát, các vận động viên sẽ rẽ vào đường Hoàng Văn Thái, sau đó lần lượt đi qua Tân Phú, 16, Nguyễn Lương Bằng – một trong những tuyến đường huyết mạch của Quận. 7, trước khi về đích. Với cự ly 6km, các vận động viên sẽ chạy 2 lần trên đường đua này.

Bản đồ đường chạy 6km của giải.

Bản đồ đường chạy 6km của giải.

Trên đường đi, ban tổ chức đã bố trí ba minigame nhằm tạo ra những thử thách nhỏ, tăng thêm sự hào hứng cho người tham gia. Trạm nước, trái cây và y tế cũng được đặt ở khoảng cách hợp lý để hỗ trợ tốt nhất cho các vận động viên.

Với đường đua này, người tham gia sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng sự hiện đại của một trong những khu đô thị mới, được coi là trung tâm thứ hai của TP.HCM. Nơi đây từng là vùng đầm lầy hoang vắng, dần biến thành khu đô thị nổi bật nhất Việt Nam, tập trung dân cư có thu nhập cao, tri thức, là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ. , khoa học, văn hóa, giáo dục, … Hai bên đường chạy là nhiều cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, sang trọng.

Một góc khu đô thị Phú Mỹ Hưng.  Ảnh: Phú Mỹ Hưng

Một góc khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Hình ảnh: Phú Mỹ Hưng

Cả hai cự ly của giải sẽ bắt đầu vào lúc 6h sáng 3/7. Ban tổ chức sẽ đóng cửa đường chạy vào lúc 7h30 sáng. Sau đó, các vận động viên có thể tham quan, trải nghiệm khu ẩm thực và thư giãn với nhiều món ăn và các hoạt động bên lề hấp dẫn. JEX Running sẽ trao 25 ​​giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao. Tổng giá trị hơn 100 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và cơ hội sử dụng miễn phí sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp JEX thế hệ mới trong 12 tháng.

Giải chạy do nhãn hàng JEX, thuốc giảm đau bảo vệ xương khớp, thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco phối hợp với Báo tổ chức. VnExpress cơ quan. Giải thưởng sẽ phát yếm và bộ race-kit cho các cá nhân và nhóm đăng ký thành công vào ngày mai, 2 tháng 7. Người chạy chỉ cần sử dụng mã QR gửi về email để xác minh danh tính và nhận Bib trong vài phút

Bên cạnh thi đấu, các vận động viên còn được tham gia nhiều hoạt động bên lề như chuỗi hội thảo tư vấn về dinh dưỡng, chế độ tập luyện và cách phòng tránh các vấn đề về xương khớp; khám và tư vấn sức khỏe cho người chạy; trang bị máy điều trị căng cơ, thư giãn cho các vận động viên sau cuộc đua.

Hoài Phương

Nguồn: https://vnexpress.net/jex-running-2022-cong-bo-duong-chay-4482569.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button