Thế Giới

Jill Biden gây tranh cãi vì cách bài trí Giáng sinh

Một số gọi đồ trang trí Giáng sinh của đệ nhất phu nhân là “đơn điệu”, “xấu xí”, trong khi những người khác gọi chúng là “thanh lịch”.

Đệ nhất phu nhân Châu mỹ Ngày 29/11, ông đăng lên Twitter bức ảnh chụp cây linh sam Fraser cao 5m trong Phòng Xanh và công bố cách bố trí trong các phòng còn lại của Nhà Trắng. Cây được đưa đến Nhà Trắng vào tuần trước từ Bắc Carolina, được thắp sáng rực rỡ với đèn trắng và đồ trang trí bằng vàng và bạc.

Cây cũng được tô điểm bởi những con chim bồ câu trắng liệt kê tất cả các tiểu bang và vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ theo thứ tự bảng chữ cái.

Một cây linh sam Fraser cao lớn trong Phòng Xanh của Nhà Trắng ngày 29 tháng 11. Ảnh: Twitter / Jill Biden.

Một cây linh sam Fraser cao trong Phòng Xanh của Nhà Trắng vào ngày 29 tháng 11. Ảnh: Twitter / Jill Biden.

“Màu sắc ở đâu vậy? Trông giống như một cái cây khổng lồ treo đèn ngủ”, một người dùng Twitter viết.

“Trông đẹp, nhưng cần nhiều màu hơn. Một chút màu đỏ sẽ làm cho cây trở nên sống động”, một người khác nói.

Những người khác khắc nghiệt hơn. “Cây thông Noel của người ngoại giáo xấu xí”, một người đăng trên Twitter, trong khi người dùng so sánh nó với cây được trang trí trong Nhà Trắng dưới thời Tổng thống John F. Kennedy.

“Tôi nhớ những cách trang trí Giáng sinh thông thường”, người này đăng kèm dòng chú thích khi chia sẻ bức ảnh cố Tổng thống Kennedy và đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy đứng trước cây thông được trang trí bằng bánh kẹo, đồ trang trí và nến.

Một người khác gọi cách trang trí nhiều hộp quà màu đỏ xếp chồng lên nhau ở Cánh Đông của Nhà Trắng là “xấu xí” và khen cách trang trí của cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump.

“Melania luôn giám sát những đồ trang trí Giáng sinh tuyệt đẹp tại Nhà Trắng. Đó có thể không phải là nhiệm vụ yêu thích của cô ấy, nhưng chúng rất trang nhã và dễ thương. Các nhà phê bình đã hết lời chỉ trích cô ấy. Điều vô vị vô vị này thậm chí sẽ không treo được một đồng nào cửa hàng. Những món quà giả xấu xí “, người này chia sẻ trên Twitter.

Cánh Đông của Nhà Trắng được trang trí bằng những hộp quà đỏ xếp chồng lên nhau.  Ảnh: Twitter / Jill Biden.

Cánh Đông của Nhà Trắng được trang trí bằng những hộp quà đỏ xếp chồng lên nhau. Ảnh: Twitter / Jill Biden.

Trên thực tế, bà Melania cũng từng bị chỉ trích gay gắt khi bố trí 40 cây thông đỏ như máu, khiến nhiều người ví chúng như nền của một bộ phim kinh dị. Cựu Tổng thống Donald Trump bảo vệ cách trang trí, nói rằng “mỗi người có những sở thích khác nhau”.

Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng xã hội cũng khen ngợi cách trang trí của bà Jill, nói rằng chúng không có gì khác thường và tương phản với lối trang trí thời Trump.

“Sự lộng lẫy thanh lịch đã trở lại Nhà Trắng, cảm ơn Tiến sĩ Jill. Quý bà thật sang trọng. Và một lần nữa chúng ta có thể mỉm cười với sự sang trọng thay vì cảm giác bất an như xưa.” bình luận viên.

“Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã trang trí Nhà Trắng theo cách mà không cần đến hàng giờ trị liệu sau đó”, một người khác nói.

Huyền Lê (Theo dõi NY Post)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/jill-biden-gay-tranh-cai-vi-cach-bai-tri-giang-sinh-4396391.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button