Giải Trí

Jun Ji Hyun bán nhà được hơn 450 tỷ đồng

Nữ minh tinh kiếm được số tiền chênh lệch hơn 300 tỷ đồng cho căn nhà cô mua cách đây 14 năm.

Jun Ji Hyun Truyền thông đưa tin cô đã rao bán căn nhà ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, thành phố Seoul với giá 23 tỷ won (khoảng 456 tỷ đồng). Ngôi sao bỏ ra 8,6 tỷ won (khoảng 177 tỷ đồng) để mua căn hộ vào năm 2007. Jun Ji Hyun được cho là đã thế chấp ngân hàng gần thời điểm mua nhà lên tới 2,6 tỷ won (khoảng 53,5 tỷ đồng).

Tòa nhà được rao bán ở Nonhyeon-dong nằm gần ga Hakdong trên tuyến tàu điện ngầm số 7. Giá bất động sản quanh khu vực này đã tăng trung bình 4,4 tỷ won (khoảng 90 tỷ VND) trong 5 năm qua. Nhà bán nhanh vì nằm ngay mặt đường.

Nữ diễn viên Jun Ji Hyun rao bán nhà hơn 450 tỷ đồng
Jun Ji Hyun được coi là đại gia có giá trị lớn trong làng giải trí Hàn Quốc vì sở hữu rất nhiều bất động sản.

Sở hữu khối tài sản trị giá 77 tỷ won (khoảng 1.586 tỷ đồng), ngoài căn nhà vừa bán, nữ minh tinh còn sở hữu một tòa nhà ở Dongbu Ichon-dong, hai căn nhà ở Samseong-dong, một căn hộ của I-Park và the biệt thự ở Daechi-dong.

Trong đó, tòa nhà được mua vào tháng 3/2017 tọa lạc tại khu siêu sao ở Samseong-dong, quận Gangnam, ga Bongeunsa trên tuyến tàu điện ngầm số 9 và ga trung tâm Samsung, với giá 32,5 tỷ won (khoảng 669 tỷ đồng). Jun Ji Hyun được biết là đã mua tất cả các tòa nhà này bằng tiền mặt mà không cần vay nợ.

Nữ diễn viên Jun Ji Hyun rao bán nhà hơn 450 tỷ đồng
Nữ minh tinh sở hữu khối tài sản lớn nhất nhì trong giới showbiz Hàn.

Gần đây, Jun Ji Hyun dính tin đồn ly hôn sau khi một kênh YouTube có tên Viện Garo Sero đưa ra những đồn đoán. Tuy nhiên, công ty quản lý Culture Warehouse của nữ diễn viên và chồng đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ tin đồn.

Noãn

Theo Allkpop

Bi Rain - Kim Tae Hee và dàn sao Hàn sở hữu khối bất động sản khủng

Bi Rain – Kim Tae Hee và dàn sao Hàn sở hữu khối bất động sản khủng

Những mỹ nhân đình đám xứ Hàn như Bi Rain, Kim Tae Hee khiến nhiều người choáng ngợp trước cuộc sống giàu sang, thể hiện rõ qua khối bất động sản giá trị mà họ sở hữu.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/jun-ji-hyun-ban-nha-duoc-hon-450-ty-dong-744550.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button