Du Lịch

Jun Ji Hyun cho ‘tình trẻ’ Kim Soo Hyun, Song Hye Kyo ‘hít khói’ trên BXH thu nhập


Vào ngày 3 tháng 9 năm 2021, chương trình tin tức về người nổi tiếng Entertainment Live của KBS đã tiết lộ bảng xếp hạng những ngôi sao được trả lương cao nhất trong nước và thu hút sự chú ý của công chúng. Ngạc nhiên Jun Ji Hyun đầu danh sách. Với mỗi tập phim truyền hình ăn khách nhất mọi thời đại của “My Love from the Stars”, ‘bà thím’ nhận được 100 triệu won.

Những 'cỗ máy in tiền' khủng nhất Kbiz: 'Kiều nữ' Jun Ji Hyun cho 'tình trẻ' Kim Soo Hyun 'hít khói' 1
Jun Ji Hyun hiện là ngôi sao được trả cát-xê cao nhất Hàn Quốc.
Những 'cỗ máy in tiền' khủng nhất Kbiz: 'Kiều nữ' Jun Ji Hyun cho 'tình trẻ' Kim Soo Hyun 'hít khói'
Mức lương của cô trong năm nay là khoảng 17 tỷ won.
Những 'cỗ máy in tiền' khủng nhất Kbiz: 'Kiều nữ' Jun Ji Hyun cho 'tình trẻ' Kim Soo Hyun 'hít khói' 3
Danh sách 8 ngôi sao có mức lương cao nhất Kbiz.

Kể từ đó, bộ phim trở nên nổi tiếng và đã ký hợp đồng quảng cáo với khoảng 25 thương hiệu, được chiếu trên Netflix và tạo dựng được vị thế vững chắc. Theo thông tin được phát sóng, phí xuất hiện của Jun Ji Hyun trong năm nay ước tính lên tới hơn 17 tỷ won.

Bạn diễn của Jun Ji Hyun trong “Vì sao đưa anh tới” là Kim Soo-hyun Thứ 2 trong danh sách này. Nam diễn viên bất ngờ vụt sáng thành sao sau vai thứ chính trong phim Mặt trăng ôm mặt trời. Đến với Vì sao đưa anh tới, anh lại một lần nữa gây tiếng vang, khẳng định vị thế diễn viên quốc dân.

Những 'cỗ máy in tiền' khủng nhất Kbiz: 'Kiều nữ' Jun Ji Hyun cho 'tình trẻ' Kim Soo Hyun 'hít khói' 4
Kim Soo Hyun đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng thu nhập của sao Kbiz.

Được biết, Kim Soo Hyun đã nhận được mức phí xuất hiện là 200 triệu won trong mỗi tập gần đây của Crazy What’s Wrong. Ngoài ra, ở tác phẩm tiếp theo, mức lương cao ngất ngưởng lên tới 500 triệu won / tập nên phí xuất hiện của Kim Soo Hyun trong năm nay ước tính lên tới 13 tỷ won.

Ở vị trí thứ 3 là ‘MC quốc dân’ Yoo Jae Suk. Được biết, phí xuất hiện trên 3 chương trình của nam MC là khoảng 15 triệu won / tập và 25 triệu won cho toàn thời gian xuất hiện. Mức lương làm người mẫu quảng cáo của Yoo Jae Suk là 600-800 triệu won và lợi nhuận của anh ấy trong năm nay ước tính là hơn 10 tỷ won.

Những 'cỗ máy in tiền' khủng nhất Kbiz: 'Kiều nữ' Jun Ji Hyun cho 'tình trẻ' Kim Soo Hyun 'hít khói'
‘MC quốc dân’ Yoo Jae Suk đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng thu nhập của sao Hàn năm nay.

Nam diễn viên Song Joong Ki kiếm được hơn 8 tỷ won và đứng ở vị trí thứ tư. Tiếp theo là ca sĩ Lee Seung Gi với thu nhập 7,7 tỷ won. MC Dong Yeop Shin kiếm được 5 tỷ won, nữ diễn viên Song Hye Kyo kiếm được 4 tỷ won, MC Song Hae kiếm được 140 triệu won, lần lượt giữ các vị trí tiếp theo.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button