Video

K-ICM đáp trả chuyện dùng giọng ca vô danh, không hát nhưng để tên như ca sĩ

Câu chuyện về tên của nghệ sĩ, nổi bật trong MV của K-ICM vẫn là chủ đề gây tranh cãi. Đỉnh điểm là thời gian nhà sản xuất nam cũng bị chỉ trích vì luôn đặt tên ca sĩ theo tên riêng của mình.

Bất chấp những tranh cãi, nam producer vẫn giữ nguyên phong độ trong suốt quá trình làm nhạc và phát hành sản phẩm. Bài hát K-ICM gần đây Lời nói dối đằng sau nụ cười và… không nêu tên giọng ca chính. Nhiều khán giả tỏ ra khó hiểu về điều này.

K-ICM phản pháo việc dùng giọng ẩn danh, không hát mà dùng tên giống ca sĩ - ảnh 1

n

Chia sẻ với khán giả Báo Thiếu niên, K-ICM cho biết: ‘Tôi muốn khán giả chú ý đến vai trò của nhà sản xuất âm nhạc và tính chất của bài hát. Đó cũng là hướng đi của K-ICM trong thời gian sắp tới ‘.

MV Lời nói dối đằng sau nụ cười Âm nhạc do chính anh sáng tác và sản xuất. Đây là một trong 10 bài hát trong dự án Tôi 20 – album mà K-ICM đã ấp ủ từ lâu, chỉ phát hành phiên bản giới hạn. Đáng chú ý, ngay sau khi phát hành, ca khúc đã giữ vị trí quán quân biểu đồ iTunes Việt Nam.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/k-icm-dap-tra-chuyen-dung-giong-ca-vo-danh-khong-hat-nhung-de-ten-nhu-ca-si-post1417536.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button