Thế Giới

K+ và VNPT-Media mang gói dịch vụ đặc biệt dành riêng cho khách hàng …


Chú thích ảnh

Sự hợp tác này sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm những nội dung thể thao, giải trí đỉnh cao độc quyền từ các kênh K + cùng với nội dung giải trí đặc sắc của MyTV trên nhiều thiết bị và không giới hạn nhà mạng. .

K + công bố tái cấu trúc 04 kênh mang thương hiệu K + thông qua việc thay đổi nhận diện gần đây và chuyên biệt hóa nội dung của từng kênh với diện mạo mới, trải nghiệm mới hấp dẫn và thú vị hơn để “giải trí choáng ngợp”. cho tất cả”.

Khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV và yêu thích các nội dung trên 4 kênh K + có thể lựa chọn các gói Combo. 1. Gói MyTV Sport: tận hưởng 5GB data miễn phí / tháng xem gần 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế đặc sắc, cụm 4 kênh K + nổi bật, kho nội dung khổng lồ đa dạng thể loại; 2. Gói MAX69K: với 9GB data / tháng, xem miễn phí hơn 140 kênh truyền hình đặc sắc trong nước, quốc tế và trọn bộ 4 kênh đặc sắc với các kênh K +; 3. Gói combo Vinaphone và K + dành riêng cho khách hàng mua sắm tại Thế giới di động.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button