Thời Trang

Kate hay Meghan là “biểu tượng thời trang” năm nay?

Chủ Nhật, ngày 30/05/2021 10:28 AM (GMT + 7)

Một cuộc thăm dò ý kiến ​​mới đây vừa được thực hiện tại Anh, theo đó, trang phục của các thành viên Hoàng gia (bao gồm cả những người đã rời Hoàng gia như Meghan) ngày càng nhận được sự quan tâm. Vậy trong số hai nàng dâu Hoàng gia – Kate Middleton và Meghan Markle, ai là người được trao danh hiệu “biểu tượng thời trang” lần này?

Trong vài năm qua, Kate và Meghan đã lần lượt khẳng định danh hiệu “người có ảnh hưởng thời trang của năm” đối với công chúng ở Anh.

Và năm nay, thương hiệu thời trang nữ quốc tế PrettyLittleThing (trụ sở chính tại Anh) cũng vừa công bố thống kê mới nhất về sự quan tâm của công chúng đối với thời trang của những người nổi tiếng, đặc biệt là thời trang. Các thành viên hoàng gia.

Thống kê này được thực hiện dựa trên phân tích các lượt tìm kiếm ở Anh và Mỹ. Theo đó, trong năm qua, số lượng tìm kiếm trang phục của Kate, Meghan, Sophie (vợ của Hoàng tử Edward, tức con dâu của Nữ hoàng), Công chúa Anne (con gái của Nữ hoàng) và Camilla (vợ của Nữ hoàng) Thái tử Charles) đều tăng.

So sánh trang phục của hai cô dâu Hoàng gia: Kate hay Meghan là

Một số thành viên nữ của Hoàng gia Anh (Sophie, Kate, Beatrice). Ảnh: Getty Images.

Số lượng tìm kiếm quần áo của Kate và Meghan tăng mạnh, trong đó số lượng tìm kiếm phong cách thời trang của Meghan tăng 100%, tức là gấp đôi so với một năm trước đó.

Số lượt tìm kiếm váy của Công nương Kate tăng 84% trong năm qua.

Điều này có lẽ dễ hiểu bởi Kate và Meghan luôn là những người bắt kịp xu hướng và cả hai đều chọn những bộ trang phục rất đẹp.

So sánh trang phục của hai cô dâu Hoàng gia: Kate hay Meghan là

Số lượng tìm kiếm trang phục của Kate và Meghan đều tăng mạnh. Ảnh: Getty.

Nếu tính theo số lượt tìm kiếm trang phục cụ thể, Meghan có 148.550 lần, còn Kate là 145.400 lần. Vì vậy, Meghan đã được chọn là “biểu tượng thời trang số 1” trong số các thành viên Hoàng gia (thực tế, Meghan không còn là người của Hoàng gia, nhưng tên tuổi của cô vẫn gắn liền rất nhiều với Hoàng gia Anh, theo Royal Family, theo Hoàng gia. Bằng cách này hay cách khác, cô ấy thường được đưa vào các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến ​​của hoàng gia).

So sánh trang phục của hai cô dâu Hoàng gia: Kate hay Meghan là

Dù ít xuất hiện trong năm qua nhưng Meghan vẫn là người có những bộ cánh được săn đón nhiều nhất. Ảnh: Samir Hussein / WireImage.

Các chuyên gia thời trang nhận xét, Kate có xu hướng chọn trang phục phù hợp với sự kiện, lịch sự nhưng không cầu kỳ, đôi khi khá nghiêm túc và cổ điển, bởi cô là một phần hình ảnh của Hoàng gia. Còn Meghan thì có những bộ cánh thời thượng, lòe loẹt và ấn tượng hơn, đôi khi là phong cách giản dị khỏe khoắn, dễ mặc.

Không ít lần, một số bộ trang phục sau khi được Kate và Meghan mặc đã cháy hàng rất nhanh.

So sánh trang phục của hai cô dâu Hoàng gia: Kate hay Meghan là

Trang phục của Kate có xu hướng cổ điển hơn của Meghan. Ảnh: Getty.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng nhận xét rằng có thể trang phục của Meghan được nhiều người săn lùng và mua hơn vì Meghan có thể ăn mặc tự do hơn (nên nhiều người thấy những bộ đồ đó dễ mặc hơn). Còn Kate phải thực hiện rất nhiều công việc của Hoàng gia nên tiêu chuẩn ăn mặc của cô cũng khắt khe hơn và phải tuân theo những quy tắc nhất định.

Vì vậy, nếu xét về độ nổi tiếng về trang phục thì Meghan vượt qua Kate, nhưng về “đẳng cấp” phong cách thì Kate sẽ vượt qua Meghan.

Nguồn: https: //hoahoctro.tienphong.vn/so-trang-phuc-hai-nang-dau-hoang-gia-kate-hay-meghan-la-bieu-tuon …

.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/so-trang-phuc-hai-nang-dau-hoang-gia-kate-hay-meghan-la-bieu-tuong-thoi-trang-nam-nay-c78a1256933.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button