Thể Thao

Kế hoạch thành lập giải đấu mới của UEFA & Conmebol

Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, chủ tịch UEFA – Ông Aleksander Ceferin và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ – Alejandro Dominguez đã bắt tay khởi động ý tưởng về một giải đấu giữa hai Liên đoàn này thành hiện thực. Trước mắt, có thể nhà vô địch Euro và nhà vô địch Copa America sẽ thi đấu một trận duy nhất vào mùa hè 2022, nhưng sắp tới sẽ tạo ra một giải đấu với nhiều đội hơn, giúp các đội có nhiều cơ hội hơn. vì xích mích, và tất nhiên, một số tiền bản quyền truyền hình cho các liên đoàn bóng đá thành viên.

Kế hoạch thành lập một giải đấu mới của UEFA & Conmebol - Ảnh 1.

Một giải đấu giữa hai khu vực phát triển nhất của bóng đá thế giới có thể sẽ được tổ chức trong tương lai

Đây có thể coi là giải đấu thay thế cho FIFA Confederations Cup – giải đấu mà chính ban tổ chức – FIFA, cũng muốn thay thế. FIFA dự kiến ​​sẽ thảo luận về kế hoạch thiết lập một giải đấu hấp dẫn hơn giữa các nhà vô địch của các châu lục trong tương lai. FIFA Confederations Cup – hay còn gọi là Cúp Liên đoàn các châu lục, đã trải qua 10 lần tổ chức, nhưng ngày càng bị chỉ trích vì chất lượng chuyên môn thấp và thể lực của các cầu thủ bị bào mòn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/bong-da-quoc-te/ke-hoach-thanh-lap-giai-dau-moi-cua-uefa-conmebol-20210706044024849.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button