Đời Sống

Kẻ trộm viết thư trách chủ nhà: Không có tiền, bày đặt khoá cửa

Những tên trộm đã để lại một mảnh giấy viết tay bằng tiếng Hindi có nội dung “Jab paise nahi they toh lock nahi karna tha collector”.

Một nhóm trộm đã để lại lời nhắn hài hước sau khi không tìm thấy nhiều tiền mặt và vật dụng có giá trị tại nhà của một quan chức chính phủ ở quận Dewas, bang Madhya Pradesh (Ấn Độ). Nhóm này đã bị bắt vào ngày 12 tháng 10, cảnh sát cho biết.

Tên trộm đã viết một bức thư cho người chủ: Không có tiền, hãy cài khóa cửa.
Bức “tâm thư” của tên trộm gửi gia chủ

Sau khi đột nhập vào ngôi nhà bị khóa của thẩm phán quận (SDM) Trilochan Singh Bò tót, những tên trộm đã thất vọng khi thấy không có nhiều thứ đáng để trả tiền.

Trước khi rời đi, họ để lại một mảnh giấy viết tay bằng tiếng Hindi có nội dung “Jab paise nahi they toh lock nahi karna tha collector”.

Umrao Singh, trưởng đồn cảnh sát Kotwali, cho biết hai trong số những tên trộm, được xác định là Kundan Thakur (32 tuổi) và Shubham Jaiswal (24 tuổi), đã bị bắt giữ, trong khi một đồng phạm là Prakash – bí danh Ganja vẫn đang bỏ trốn. .

Jaiswal là người viết bức thư sau khi thất vọng khi thấy trong nhà chỉ có khoảng 9 triệu đồng tiền mặt, ở thị trấn Khategaon.

Cảnh sát Umrao Singh cho biết những tên trộm đã lục soát ngôi nhà vào tuần đầu tiên của tháng Mười. Gia chủ chỉ biết về vụ trộm khi anh ta trở về nhà vào tối ngày 9 tháng 10 sau khi vắng nhà khoảng hai tuần.

Đăng Dương(Theo Free Press Journal)

Nhân viên bảo vệ bị kẻ gian lừa lấy trộm xe SH của khách bật khóc khi được cho tiền

Nhân viên bảo vệ bị kẻ gian lừa lấy trộm xe SH của khách bật khóc khi được cho tiền

Nhận được số tiền hỗ trợ từ tay cô gái trẻ, người bảo vệ hạnh phúc bật khóc. Những ngày qua, anh lo lắng đến không ngủ được khi bị kẻ xấu lừa lấy chiếc xe SH Mode của khách để mua hàng.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/chuyen-la/ke-trom-viet-thu-trach-chu-nha-khong-co-tien-bay-dat-khoa-cua-789522.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button