Giải Trí

Keanu Reeves tặng đồng hồ Rolex cho người đóng thế

[

Nước phápNam diễn viên Keanu Reeves đã tặng đồng hồ Rolex Submariner cho bốn diễn viên đóng thế để ghi nhận đóng góp của họ trong loạt phim “John Wick”.

26/10, theo Mọi người, Reeves bất ngờ tặng quà cho các nhân viên trong bữa tiệc quay phim John Wick: Chương 4 ở Paris. Bốn diễn viên đóng thế – Bruce Concepcion, Jeremy Marinas, Dave Camarillo và Li Qiang – đã nhận được đồng hồ từ nam diễn viên. Ở mặt trong, Keanu Reeves khắc một thông điệp riêng cho mỗi người. Theo dõi TMZ, giá mỗi chiếc gần 10.000 USD.

Keanu Reeves tặng đồng hồ cho diễn viên đóng thế. Ảnh: Keanu Reeves Fanpage Instagram

Keanu Reeves tặng đồng hồ cho diễn viên đóng thế. Ảnh: Keanu Reeves Fanpage Instagram

Jeremy Marinas đã chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội, gọi đó là “món quà tuyệt vời nhất” mà anh nhận được khi hoàn thành một dự án phim. Mặt sau đồng hồ của anh có khắc dòng chữ: “John Wick Friday. Thank you Jeremy. Keanu JW4 2021”. Concepcion cũng đăng ảnh món quà lên trang cá nhân và cho biết họ đánh giá cao hành động của Reeves.

Keanu Reeves được biết đến với đội ngũ nhân viên hào phóng, thân thiện. Theo dõi Tạp chí Phố Wall, nam diễn viên thường xuyên trích lương để bồi dưỡng cho đồng nghiệp, những người mà anh cho rằng nên nhận mức thu nhập xứng đáng hơn. Năm 1996, Reeves đồng ý giảm lương khi bạn diễn Al Pacino của anh tham gia Advocate của Devil đòi tăng lương. Vào đầu những năm 2000, anh cũng đã chi hàng chục triệu đô la để cho các hiệu ứng đặc biệt và trang phục của đoàn phim Ma trận vì họ cho rằng mình mới là người làm nên thành công cho bộ phim.

Keanu Reeves, sinh năm 1964, tại Toronto, Canada. Trong 3 thập kỷ qua, anh là một trong những ngôi sao có doanh thu phòng vé cao nhất Hollywood với tổng doanh thu hơn 3,8 tỷ đồng. Keanu Reeves mới hoàn thành Ma trận 4 và John Wick 4.

Trailer John Wick 3

Trailer “John Wick 3”. Băng hình: CGV

Phương Mai (theo dõi Mọi người)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/keanu-reeves-tang-dong-ho-rolex-cho-nguoi-dong-the-4377487.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button