Thể Thao

Kết luận mới về sự ra đi của huyền thoại Diego Maradona

Các công tố viên Argentina đã mở cuộc điều tra sau cái chết của Maradona và ra lệnh khám xét tài sản của bác sĩ riêng Leopoldo Luque, đồng thời thẩm vấn những người có liên quan đến việc chăm sóc huyền thoại bóng đá nước này trong những ngày của ông. 11 năm trước.

Theo thông tin mà trang Football Italia có được, kết luận của cuộc điều tra này cho thấy Maradona “có cơ hội sống sót cao hơn nếu được chăm sóc y tế đầy đủ” và huyền thoại người Argentina “đã rất đau đớn trong suốt cuộc đời”. ít nhất 12 giờ sau khi các bác sĩ không cung cấp được các dịch vụ cần thiết “.

Kết luận mới về sự ra đi của huyền thoại Diego Maradona - Ảnh 1.

Maradona đặt niềm tin vào bác sĩ Leopoldo Luque trong những ngày cuối đời

Các bác sĩ được cho là “nhận thức rõ về tình trạng của bệnh nhân, có thể dẫn đến tử vong, nhưng đã bỏ qua cơ hội để làm cho mọi thứ tốt hơn, và thay vào đó, tiếp cận vấn đề một cách đơn giản và thuần túy, trong khi bệnh nhân không còn có thể kiểm soát hoàn toàn. tâm lý của mình và không đủ tư cách để đưa ra các quyết định liên quan đến sức khỏe của bản thân “.

Cái chết của Maradona ngay sau sinh nhật lần thứ 60 đã làm rúng động bóng đá thế giới và khiến nhiều người thương tiếc. Đã có nhiều ý kiến ​​cho rằng huyền thoại bóng đá Argentina đã có thể sống lâu hơn nếu chọn đúng bác sĩ chăm sóc cho mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/ben-le/ket-luan-moi-ve-su-ra-di-cua-huyen-thoai-diego-maradona-20210502132316657.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button