Thời Trang

Kêu gọi nhà hảo tâm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 | Giới trẻ

Theo thông tin từ Thành đoàn Hà Nội, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thiếu niên thủ đô, trên tinh thần “Hà Nội cho cả nước“, truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Thành Đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội đã kết nối, phối hợp với các đối tác VinMart và VinID để cùng triển khai hoạt động “5.000 gói quà sẻ chia”.

Chương trình kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm tham gia quyên góp, chung tay hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang mắc kẹt tại các khu tập thể, nhà trọ trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Bình Dương.

Chương trình được triển khai từ ngày 24 tháng 7. Sau 5 ngày, Thành đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội đã nhận được 3.000 phần quà từ các nhà hảo tâm ủng hộ các em học sinh.

Anh Trần Quang Hùng, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội cho biết: “Dự kiến ​​ngày 31/7 sẽ là đợt đầu tiên gửi 2.000 giỏ quà cho học sinh TP.HCM và học sinh ngoại tỉnh. Bình Dương 1.000 thúng. Những giỏ quà sẽ được đoàn tình nguyện trao tận tay các bạn sinh viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn để đồng hành, chia sẻ và động viên thêm niềm tin. vượt qua đại dịch Covid-19. ”

Mỗi giỏ quà trị giá 100.000 đồng bao gồm các nhu yếu phẩm thiết thực như: mì gói, xúc xích, sữa, nước

Thành đoàn Hà Nội cũng kêu gọi các nhà hảo tâm tiếp tục chung tay để có thêm nhiều phần quà giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Người tham gia làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng VinID trên App Store hoặc Google Play và truy cập vào đường dẫn https://id.vin/cnl.

Bước 2: Khách hàng chọn số lượng giỏ quà muốn mua và tặng, chọn địa chỉ bất kỳ và thanh toán bằng thẻ ngân hàng / Ví điện tử VinID Pay.

Bước 3: Sau khi khách hàng hoàn thành đơn hàng, Ban tổ chức sẽ ghi nhận và chuẩn bị gói quà để chuyển đến các bạn có hoàn cảnh khó khăn theo danh sách do Thành đoàn – Hội sinh viên TP.HCM và Bình Dương cung cấp.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/keu-goi-nha-hao-tam-ho-tro-sinh-vien-co-hoan-canh-kho-khan-do-dich-covid-19-1422850.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button