Công Nghệ

Keysight được phê duyệt các bài kiểm thử để xác nhận thiết bị 5G NR mmWave | Công nghệ

Với sự chấp thuận của GCF đối với các thử nghiệm này, các nhà cung cấp thiết bị và modem có thể sử dụng nền tảng thử nghiệm thiết bị 5G của Keysight để tăng tốc xác thực hiệu suất RF ở cả chế độ NSA (không độc lập) và SA (độc lập) trên dải tần FR1 và FR2 (mmWave) theo Tiêu chuẩn 3GPP.

Thành tựu này cho thấy ngành công nghiệp không dây đang phát triển vượt ra ngoài giới hạn của việc sử dụng chế độ NSA, dựa trên kiến ​​trúc mạng lõi Chuyển mạch gói nâng cao 4G LTE (EPC). Gần 80 nhà khai thác di động hiện đang đầu tư vào việc triển khai 5G SA, sử dụng mạng lõi 5G (5GC) để cung cấp các dịch vụ kết nối tiên tiến.

Theo Hiệp hội các nhà cung cấp di động toàn cầu (GSA), hơn 11% tổng số thiết bị 5G thương mại trên thị trường hiện hỗ trợ cả băng tần dưới 6GHz và mmWave. Việc triển khai 5G NR ở chế độ độc lập (SA) trong dải tần FR2 dự kiến ​​sẽ hỗ trợ các ứng dụng như truy cập vô tuyến cố định (FWA), sử dụng thiết bị tại cơ sở hạ tầng của khách hàng (CPE). ) để cung cấp tốc độ dữ liệu băng thông rộng có dây đến gia đình và doanh nghiệp.

Các giải pháp mô phỏng mạng 5G trong phạm vi FR2 của Keysight đã tận dụng nền tảng thử nghiệm vô tuyến UXM 5G của công ty và Buồng kiểm tra ăng-ten ở khoảng cách ngắn (CATR) trên 5G OTA để thực hiện nhiều thử nghiệm 5G NR. Sử dụng nền tảng phần cứng và phần mềm chung trong một hệ sinh thái, bao gồm nhà cung cấp chipset và thiết bị, đơn vị kiểm tra và nhà khai thác di động, sẽ giúp tăng tốc và đơn giản hóa việc kiểm tra. thử thiết bị.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/keysight-duoc-phe-duyet-cac-bai-kiem-thu-de-xac-nhan-thiet-bi-5g-nr-mmwave-1425427.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button