Công Nghệ

Keysight giới thiệu các ứng dụng phần mềm đo kiểm hệ thống thông tin trên ô tô

Các ứng dụng này cho phép xác minh tiêu chuẩn của các giao diện với bộ xử lý công nghiệp di động (MIPI) như A-PHY và Liên minh SerDes Ô tô (ASA). Keysight đã hợp tác với Sony Semiconductor Solutions Corporation và Rosenberger để phát triển các giải pháp này.

Keysight giới thiệu phần mềm ứng dụng thử nghiệm hệ thống thông tin ô tô - ảnh 1

Keysight đang phát triển nhiều giải pháp ô tô hơn

Giao diện tốc độ cao trên ô tô SerDes cho phép truyền các luồng dữ liệu video, âm thanh và truyền thông trong xe. Băng thông cao, độ tin cậy và hiệu suất của các liên kết nối tiếp SerDes đáp ứng các yêu cầu quan trọng của các ứng dụng ô tô như hệ thống thông tin giải trí và hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS) trên các phương tiện hiện đại.

n

Keysight và Sony Semiconductor Solutions Corporation cũng đang làm việc cùng nhau để hiện thực hóa tầm nhìn tiêu chuẩn hóa Công nghệ SerDes cho Ô tô, giúp các nhà cung cấp chipset và nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) được hưởng lợi từ các yêu cầu tiêu chí và giá trị thử nghiệm thống nhất.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/keysight-gioi-thieu-cac-ung-dung-phan-mem-do-kiem-he-thong-thong-tin-tren-o-to-post1404201.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button