Công Nghệ

Keysight ra mắt giải pháp phân tích hiệu năng 5G RAN vận hành trên đám mây | Công nghệ

Phần mềm Keysight Nemo 5G RAN Analytics dựa trên nền tảng quản lý dữ liệu tập trung trên web để thực hiện phân tích và báo cáo cấp doanh nghiệp.

Phần mềm này cho phép các nhà cung cấp dịch vụ, nhà thầu dịch vụ và nhà sản xuất thiết bị mạng (NEM) đẩy nhanh quá trình chấp nhận, tối ưu hóa, đo điểm chuẩn và khắc phục sự cố. Nemo 5G RAN Analytics được tích hợp với phân tích dữ liệu, được xây dựng trên khuôn khổ trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML), với giao diện người dùng (UI) trực quan để quản lý khối hiệu quả. lượng lớn dữ liệu được thu thập trong mạng 5G đang hoạt động.

Petri Toljamo, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Giải pháp Mạng Không dây Nemo tại Keysight, cho biết: “Thực tế là các dự án 5G đa nhà cung cấp đang được triển khai ngày càng mạnh mẽ trên toàn thế giới. thế giới đã tạo ra nhu cầu về các công cụ quản lý dữ liệu đồng bộ có khả năng đơn giản hóa việc truy cập dữ liệu và tăng tốc độ tải lên, xử lý, phân tích và báo cáo đối với khối lượng lớn dữ liệu. Bằng cách cải thiện hiệu quả của quá trình phân tích dữ liệu, phần mềm Nemo 5G RAN Analytics hỗ trợ triển khai trơn tru nhiều loại dịch vụ 5G trong các cấu trúc mạng đa dạng. “

Được cung cấp dưới dạng phần mềm như một dịch vụ (SaaS), Nemo 5G RAN Analytics cũng có thể kết nối liền mạch với các giải pháp Keysight Nemo khác, chẳng hạn như giải pháp phủ sóng ngoài trời Nemo Outdoor 5G NR Drive Test. Giải pháp – phần mềm chạy trên máy tính xách tay để đo chất lượng trải nghiệm thực tế (QoE) của người dùng cuối trên mạng không dây 5G và thế hệ trước.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/keysight-ra-mat-giai-phap-phan-tich-hieu-nang-5g-ran-van-hanh-tren-dam-may-1445425.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button