Công Nghệ

Keysight triển khai giải pháp đo kiểm wafer

Sự thiếu hụt toàn cầu đã khiến nhu cầu về chất bán dẫn trong ngành công nghiệp ô tô, cũng như các thiết bị kỹ thuật số và thiết bị gia dụng tăng lên. Đổi mới về Công nghệ Ngành công nghiệp bán dẫn đang diễn ra liên tục và nhanh chóng, ngành này cũng đang phải đối mặt với nhiều thách thức kỹ thuật khi ứng dụng vật liệu mới, cũng như quy trình thu nhỏ và đóng gói 3D.

Keysight triển khai giải pháp thử nghiệm wafer - ảnh 1

Keysight hiện là nhà cung cấp nhiều giải pháp kiểm tra chuyên biệt

Để giải quyết thách thức này và cho phép các nhà sản xuất tăng nhanh năng lực sản xuất, Keysight cung cấp hệ thống kiểm tra tham số song song mới P9002A, cho phép cải thiện hiệu quả chi phí và thông lượng của kiểm tra wafer, cũng như cung cấp kiến ​​trúc tùy chọn linh hoạt cho tối đa 100 kênh kiểm tra song song, bao gồm các tính năng kiểm tra cần thiết cho kiểm tra tham số ở mỗi thiết bị.

n

Dòng sản phẩm P9000 của Keysight cung cấp khả năng tương thích phần mềm với phần mềm SPECS trên máy đo tham số dòng 4080, cho phép khách hàng sử dụng các kế hoạch và chương trình thử nghiệm hiện có với khả năng tương quan giữa dữ liệu.

“Giải pháp mới này phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc giải quyết các thách thức,” Shinji Terasawa, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc bộ phận Giải pháp Kiểm tra Wafer của Keysight cho biết. kinh doanh khách hàng của Keysight với kinh nghiệm và chuyên môn đã được chứng minh trong lĩnh vực thử nghiệm tham số “.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/keysight-trien-khai-giai-phap-do-kiem-wafer-post1408964.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button