Giải Trí

Khắc Việt làm MV phê phán những cô nàng hám tiền

Nam ca sĩ đầu tư hàng tỷ USD để thực hiện MV kể câu chuyện lên án lối sống “ảo” của nhiều cô gái trẻ trong xã hội hiện đại.

Sau hơn một năm kể từ sản phẩm âm nhạc cuối cùng, ca sĩ Khắc Việt vừa trở lại với MV mang tên Hiện đại. Dự án được anh ấp ủ trong 2 năm và chính thức thực hiện từ đầu năm 2021.

Sản phẩm mới tiếp tục mang màu sắc ballad quen thuộc của Khắc Việt.

MV được lấy cảm hứng từ bộ phim Joker và được thực hiện dưới dạng phim ngắn với nội dung được chia thành hai phần rõ rệt. Trong phần đầu, Khắc Việt “vào vai” đại gia với hình ảnh hào nhoáng: Đi xe Roll-Roys 40 tỷ đồng, đồng hồ kim cương, quần áo, giày hàng hiệu … khiến nhiều cô gái mê mẩn ngay từ lần đầu tiên. gặp gỡ đầu tiên.

Trong phân đoạn tiếp theo, anh ấy thoát khỏi vai diễn và trở về con người thật của mình là một lễ tân khách sạn. Khắc Việt khiến các cô gái vỡ mộng khi biết mình vừa bị lừa. Dù là mỹ nhân có ngoại hình nóng bỏng, vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch hay cá tính thì họ đều có một điểm chung là không cưỡng lại được sức hút của đồng tiền.

Khắc Việt khiến nhiều cô gái “vỡ mộng” khi trở lại thân phận của một lễ tân kém duyên.

“Điều này không thiếu trong cuộc sống hiện đại khi nhiều cô gái trẻ lựa chọn những” đường tắt “để có được cuộc sống như ý muốn. Ai cũng hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn, viên mãn hơn, nhưng mỗi người đều có những lựa chọn khác nhau nên không phải ai cũng giữ được nguyên vẹn trái tim như thuở ban đầu, “anh chia sẻ.

Cách đây không lâu, Khắc Việt bị gãy tay khi chơi thể thao. Tai nạn khiến anh phải nghỉ diễn một số show để nghỉ ngơi. Khi sức khỏe bình phục, Nhà nước ra lệnh ngừng hoạt động nghệ thuật nên công việc của anh cũng bị dừng lại. MV vì thế cũng là một món quà Âm nhạc anh ấy cống hiến cho người hâm mộ của mình trong khi cộng đồng nêu cao tinh thần chiến đấu với đại dịch Covid-19.

Trích MV ‘Hiện đại’ của Khắc Việt

Thuy Ngoc

Khắc Việt bị gãy tay do chơi thể thao, phải hủy chuỗi show

Khắc Việt bị gãy tay do chơi thể thao, phải hủy chuỗi show

Thông tin ca sĩ Khắc Việt bị gãy tay do chơi thể thao khiến nhiều khán giả lo lắng.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/khac-viet-lam-mv-phe-phan-nhung-co-nang-ham-tien-739168.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button