Giải Trí

Khắc Việt từng bị Cao Thái Sơn ép giá bài hát còn 500 nghìn

Ồn ào giữa Cao Thái Sơn và Nathan Lee chưa dừng lại khi nhạc sĩ Khắc Việt cũng lên tiếng tố Cao Thái Sơn từng đi hát chùa, ép giá ca khúc của anh.

Những ngày qua, Cao Thái Sơn vướng vào tranh cãi hát hai bài Bình yên – Tình yêu đã trở lại tại một sự kiện âm nhạc ở Mỹ vào ngày 27/6 (giờ địa phương). Nathan Lee tố nam ca sĩ vi phạm vì đã mua độc quyền hai ca khúc này của nhạc sĩ Khắc Việt.

Trả lời VietNamNet, quản lý nhạc sĩ Khắc Việt xác nhận Nathan Lee mua độc quyền trong 2 năm kể từ ngày 13/6/2021 và được nam ca sĩ tặng thêm 1 năm để sử dụng. Trong vòng 3 năm, ngoại trừ Khắc Việt, chỉ có Nathan Lee được quyền thu âm, phát hành và biểu diễn hai ca khúc trên. Hợp đồng giữa công ty và Nathan Lee có giá trị trên toàn thế giới.

Sau khi sự việc nổ ra, Cao Thái Sơn đã lên tiếng về vụ việc vào khuya ngày 1/7 (giờ Việt Nam) và đăng tải đoạn tin nhắn cá nhân giữa anh và nhạc sĩ Khắc Việt. Anh khẳng định mình không vi phạm và cho biết, anh và nhạc sĩ Khắc Việt đã thống nhất xác nhận sẽ có thông báo nếu ngừng hợp tác, bán cho ca sĩ khác.

Khắc Việt từng bị Cao Thái Sơn ép giá ca khúc lên 500 nghìn, 'hát chùa' nhiều năm
Cao Thái Sơn và Nathan Lee.

Trong tin nhắn trao đổi này, nhạc sĩ Khắc Việt bảo Cao Thái Sơn hát được và sẽ thông báo nếu bán cho Nathan Lee. Tuy nhiên, sau đó ít phút, Cao Thái Sơn đã xóa bài đăng này.

Chia sẻ với VietNamNet, Khắc Việt tỏ ra bức xúc khi đoạn tin nhắn riêng về vụ việc bị Cao Thái Sơn đăng tải trên mạng xã hội. Về việc thông báo, nam ca sĩ cho biết không phải thông báo vì đã hết hạn hợp đồng từ lâu, nam ca sĩ đã hát những ca khúc này từ nhiều năm nay. Khi sự việc xảy ra, lẽ ra nam ca sĩ phải bỏ tiền ra mua bài để hát, thay vì nói về chuyện tình cảm đôi bên.

Khắc Việt từng bị Cao Thái Sơn ép giá ca khúc lên 500 nghìn, 'hát chùa' nhiều năm
Nhạc sĩ Khắc Việt.

Khắc Việt cho biết anh từng bị Cao Thái Sơn gây áp lực khi hát ở chùa và gọi nam ca sĩ giả tạo. Cụ thể, Khắc Việt khẳng định Cao Thái Sơn đã “hát chùa” ca khúc của mình từ lâu. Anh ấy cho biết vào năm 2009 anh ấy đã đề nghị 1 triệu cho bài hát Quên nhưng nam ca sĩ lại ép giá đến 500 nghìn đồng. Anh chấp nhận bán với giá rẻ vì thời điểm đó anh chưa nổi tiếng, có tiếng và Cao Thái Sơn đã là ngôi sao.

Không chỉ tức giận, Khắc Việt còn nhắn tin nhắn tin cho Cao Thái Sơn: “Mày nghĩ tao trẻ con à? Thà mày cứ im lặng về tao cho xong chuyện, mày còn cắt hình nói chuyện inbox với nhau trên Facebook, ok vậy tao ‘. Tôi cũng ổn. Hãy nói rõ ràng với tôi, đừng giả tạo. “

Nguyễn Đạt

Cao Thái Sơn bị tố hát 2 ca khúc do Nathan Lee mua độc quyền

Cao Thái Sơn bị tố hát 2 ca khúc do Nathan Lee mua độc quyền

Trao đổi với VietNamNet, Cao Thái Sơn khẳng định anh không phạm luật khi thể hiện hai ca khúc. Anh chưa nhận được thông báo chính thức từ nhạc sĩ Khắc Việt – tác giả của 2 ca khúc được cho là đã được Nathan Lee mua độc quyền.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/khac-viet-tung-bi-cao-thai-son-ep-gia-bai-hat-con-500-nghin-752091.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button