Du Lịch

Khách MICE đến TP.HCM đi dạo bằng xe buýt, vespa và thưởng thức ẩm thực

Ngày 11/8, Sở du lịch thành phố hồ chí minh tổ chức đón đoàn 123 khách du lịch MICE (du lịch kết hợp hội thảo, hội nghị, đầu tư, mua sắm…) quốc tịch Nam Phi tại InterContinental Saigon. Theo lịch trình đoàn sẽ ở khách sạn 4 ngày 3 đêm, dự hội nghị, thưởng thức ẩm thực, dạo phố bằng xe bus hoặc vespa, ngắm sông sài gòn trên câu lạc bộ du thuyền ROS.

Khách MICE đến TP.HCM đi bộ bằng xe buýt, vespa và thưởng thức ẩm thực - ảnh 1

Dự kiến ​​từ nay đến cuối năm, ngành du lịch TP.HCM tiếp tục có cơ hội đón thêm đoàn khách du lịch MICE.

Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là đoàn công ty ABSA – đơn vị sở hữu hệ thống các ngân hàng và công ty bảo hiểm lớn tại Châu Phi do ông Geoffrey Christian Lee – Giám đốc làm trưởng đoàn.

Ngoài chương trình chào mừng, các thành viên trong đoàn đã nhận được phần quà lưu niệm cùng thư cảm ơn của ngành du lịch TP.HCM.

Khách MICE đến TP.HCM đi bộ bằng xe buýt, vespa và thưởng thức ẩm thực - ảnh 2
Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM tặng hoa và quà lưu niệm đón đoàn

Sở Du lịch TP.HCM

\N

Giám đốc ABSA thay mặt đoàn cảm ơn lãnh đạo Sở Du lịch và các công ty lữ hành, lưu trú đã đón tiếp chu đáo và đảm bảo an toàn cho chuyến đi; hứa hẹn sẽ tiếp tục quay trở lại, đưa du khách từ Nam Phi đến TP.HCM trong thời gian tới.

“Đối với tôi, lý do đầu tiên để đến Việt Nam là con người ở đây. Tôi yêu nó Tiếng Việt vì nó luôn hướng về gia đình. Và thành phố Hồ Chí Minh là nơi có cuộc sống về đêm sôi động, sông Sài Gòn xinh đẹp và những giá trị văn hóa, một truyền thống độc đáo không giống bất kỳ nơi nào khác trên đất nước Việt Nam. Đây cũng là điểm đến an toàn, ẩm thực ngon và không gian thích hợp cho các hoạt động khám phá. giải trí. Đặc biệt, cơ sở hạ tầng khách sạn, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng bất kỳ thành viên nào trong đoàn”, ông Geoffrey Christian Lee chia sẻ.

Trước đó, TP.HCM cũng đã đón đoàn 460 khách MICE từ Mỹ vào tháng 4 và đoàn 460 khách MICE từ Ấn Độ vào tháng 7/2022.Nguồn: https://thanhnien.vn/khach-mice-den-tp-hcm-di-dao-bang-xe-buyt-vespa-va-thuong-thuc-am-thuc-post1487185.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button