Kinh Doanh

Khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt Sài Gòn ra menu đồ ăn ship về, bất ngờ vì pizza chỉ từ 200k!


Trong tưởng tượng của nhiều người, “bán đồ ăn online” hầu hết chỉ dành cho những người kinh doanh nhỏ lẻ muốn kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, trước tình hình phức tạp của COVID-19, các thương hiệu lớn – chuỗi cửa hàng cao cấp gần như gặp khó vì không thể phục vụ tận nơi. Doanh thu sụt giảm kéo dài là điều không ai mong muốn. Để xoay sở được tình trạng này, nhiều “ông lớn” cũng đã phải tranh thủ.

Mới đây nhất, thêm một chuỗi khách sạn 5 sao hàng đầu Sài Gòn đã “mở bài” bán đồ ăn trực tuyến, khách hàng có thể ngồi tại nhà để thưởng thức tay nghề của những đầu bếp cực đỉnh tại đây. Đó chính là khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon.

  Mọi người bán đồ online: Khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt Saigon có menu giao hàng tận nơi, bất ngờ vì pizza chỉ từ 200k! - Ảnh 1.

Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn

  Mọi người bán đồ online: Khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt Saigon có menu giao hàng tận nơi, bất ngờ vì pizza chỉ từ 200k! - Ảnh 2.

Thông báo mở bán đồ ăn trực tuyến trên Fanpage chính thức

Cụ thể, Park Hyatt Saigon đã đăng tải trên Fanpage chính thức của mình thông tin về việc mở bán đồ ăn trực tuyến. Theo đó, Park Hyatt cam kết duy trì chất lượng và nguyên liệu hảo hạng của khách sạn. Park Hyatt cũng đã mở giao hàng trên tất cả các ứng dụng giao đồ ăn phổ biến nhất để thực khách tiện chốt đơn hàng.

Ngoài ra, điều khiến nhiều người ngạc nhiên nhất chính là giá cả. Với chất lượng của một khách sạn 5 sao, nhiều người sẽ nghĩ rằng giá “mang đi” của Park Hyatt sẽ cao ngất trời. Thật sự đắt nếu không ăn những món “đắt hàng” từ cái tên như cá bơn sốt Meunière (1 triệu 850k), bò wellington (980k) … Thực đơn còn lại chỉ từ 100 đến 500k, ngang ngửa hãy ăn 4Ps cho một bữa, các bạn!

  Mọi người bán đồ online: Khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt Saigon có menu giao hàng tận nơi, bất ngờ vì pizza chỉ từ 200k! - Ảnh 3.

Đây là những món xa xỉ đắt tiền hàng đầu trong thực đơn

Điều bất ngờ nhất trong menu có lẽ là những chiếc pizza, chất lượng không thua gì 4Ps, được các đầu bếp 5 sao tận tay chế biến với giá chỉ từ 220k trở lên là ổn!

  Mọi người bán đồ online: Khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt Saigon có menu giao hàng tận nơi, bất ngờ vì pizza chỉ từ 200k! - Ảnh 4.

Giá các mặt hàng còn lại đều ổn định!

Một số món ăn do Park Hyatt gợi ý:

  Mọi người bán đồ online: Khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt Saigon có menu giao hàng tận nơi, bất ngờ vì pizza chỉ từ 200k! - Ảnh 5.

Combo 1 gồm pizza và mỳ Ý ăn kèm salad giá 580k

  Mọi người bán đồ online: Khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt Saigon có menu giao hàng tận nơi, bất ngờ vì pizza chỉ từ 200k! - Ảnh 6.

Combo 4 có thể trên 3 người ăn với giá 1 triệu 1

  Mọi người bán đồ online: Khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt Saigon có menu giao hàng tận nơi, bất ngờ vì pizza chỉ từ 200k! - Ảnh 7.

Đùi vịt áp chảo giá 380k

  Mọi người bán đồ online: Khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt Saigon có menu giao hàng tận nơi, bất ngờ vì pizza chỉ từ 200k! - Ảnh 8.

Gỏi sò 280k

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân

Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button