Du Lịch

Khách sạn ở Hà Nội lọt top 100 thế giới

Tạp chí Mỹ đã bình chọn 100 khách sạn mới tốt nhất thế giới, trong đó có một khách sạn ở Hà Nội.

Tạp chí du lịch uy tín Du lịch + Giải trí danh sách 100 khách sạn mới tốt nhất thế giới. Đối với danh sách này, tạp chí đã dành một năm để theo dõi các khách sạn mới ra mắt hoặc cải tạo, tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia du lịch và các nhà văn có ảnh hưởng toàn cầu.

Capella Hà Nội trên đường Lê Phụng Hiểu, quận Hoàn Kiếm, là khách sạn Việt Nam duy nhất thuộc top đầu. Mô tả trên Du lịch + Giải trí Sử dụng từ “tinh tế” khi nói về tài sản này. Đây là khách sạn thứ 6 của thương hiệu Capella và là khách sạn đầu tiên tại Đông Nam Á. Vị trí thuận tiện cho những du khách lần đầu đến Hà Nội. Tòa nhà là sự tôn vinh nghệ thuật opera, tái hiện một khách sạn boutique trong thời kỳ hoàng kim của opera và nhạc thính phòng.

Ảnh về khách sạn được đăng trên Travel + Leisure.  Ảnh: Capella Hanoi

Một bức ảnh của khách sạn được giới thiệu trên Du lịch + Giải trí. Hình ảnh: Capella Hà Nội

Người thiết kế khách sạn là một kiến ​​trúc sư “phù thủy” Bill Bensley. Ông đưa sự rung cảm của thế kỷ 20 vào những đồ trang trí như trang phục của nghệ sĩ opera, bộ đồ ăn cổ điển … Du khách có thể trải nghiệm cảm giác du hành thời gian tại Diva’s Lounge, nơi có quầy bán hàng. Quầy bar cổ điển, mang đậm dấu ấn và câu chuyện của những nữ diva nổi tiếng thế giới thập niên 20.

Giá một đêm nghỉ tại khách sạn này từ khoảng 7 triệu đồng. Ngoài Capella Hà Nội, chỉ có 5 đại diện khác của châu Á lọt vào danh sách. Đó là Pháo đài Six Senses Barwara ở Rajasthan, Ấn Độ; Roku Kyoto, Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng LXR ở Nhật Bản; Joali Đang ở Maldives …

lòng trung thành (Theo dõi Du lịch + Giải trí)

Nguồn: https://vnexpress.net/khach-san-o-ha-noi-lot-top-100-the-gioi-4476912.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button